Aqua City có thực sự là cơ hội tốt để sở hữu

Aqua City điểm nhấn cho thị trường nhà ở cao cấp tại Đồng Nai và dự án này được Trần Đình Hiếu nhận xét là cơ hội sở hữu nhà chất lượng với mức giá tốt cho nhiều khách hàng có nhu cầu hiện nay.

Cùng Trần Đình Hiếu tìm hiểu về giá bán Aqua City cũng như cơ hội đầu tư sở hữu nhà tại dự án Đồng Nai thông qua bài viết sau đây.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Aqua City có thực sự là cơ hội tốt để sở hữu

Khi nói về nhà tại AquaCity thì không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua nhà tại khu vực này. Hiện nay những khu vực gần trung tâm thành phố Biên Hòa và trong đó có xã Long Hưng là một trong những địa điểm theo thông tin cập nhật của SaleReal sắp sửa được lên phường trong thời gian tới.

Một địa điểm nằm gần sông Đồng Nai và có thể kết nối đến trung tâm thành phố Biên Hòa nhanh chóng sẽ là điều kiện lý tưởng để Quý khách có thể sở hữu nhà với mức giá tốt hơn so với những khu vực tại trung tâm thành phố. Hiện nay với những điều kiện đầu tư phát triển tốt và đặc biệt là nhiều khu đô thị sinh thái xung quanh vị trí Aqua City càng làm cho khu vực này trở nên đáng sống hơn.

Nhiều dự án đường giao thông kết nối cũng trở nên thuận tiện và hiện nay giá đất tại xã Long Hưng đã tăng lên rất nhiều so với thời điểm trước đây. Với dự án mới được đầu tư của Novaland thì theo đánh giá của Trần Đình Hiếu sẽ tạo cơ hội tốt cho nhiều người sở hữu nhà tại Biên Hòa với mức giá hợp lý và có điều kiện phát triển tốt về lâu dài.

Khu vực xây dựng dự án Aqua City Novaland là một trong những khu vực quan trọng của thành phố Biên Hòa được cấp phép đầu tư xây dựng khu đô thị mới với quy hoạch hiện đại và đầu tư mạnh hơn về giao thông phát triển. Nhìn chung hiện nay cũng có khá nhiều cơ hội sở hữu nhà tại Đồng Nai nhưng theo đánh giá của một người có nhiều kinh nghiệm như Trần Đình Hiếu thì với Aqua City sẽ là cơ hội lý tưởng nhất.

ha tang giao thong xung quanh du an aqua city

Mức giá dự án Aqua City có thực sự tốt?

Tập đoàn Novaland triển khai mở bán các sản phẩm đầu tiên tại dự án Aqua City và những sản phẩm này nhanh chóng có chủ nhân mới thì có rất nhiều khách hàng có nhu cầu đặt mua. Khá nhiều phân khu tại Aqua City và cụ thể hơn là phần lớn các phân khu tại đây đều được bán hết.

Với mức giá cập nhật tháng 8 năm 2020 của Trần Đình Hiếu thì hiện tại chúng ta sẽ có thể mua nhà phố biệt thự Aqua City với giá bán khoảng 5 tỷ đến tối đa là 12 tỷ. Mức giá này theo chuyên gia nhận xét thì sẽ có thể thay đổi trong thời gian tới khi nguồn chung các sản phẩm gần như được bán hết và tiềm năng của dự án này giúp cho dự án tăng giá tốt trong thời gian tới.

Để có thể biết thêm một cách chi tiết về những cơ hội đầu tư tại Aqua City Novaland thì Quý khách có thể liên hệ với đơn vị tư vấn của Trần Đình Hiếu tại thị trường Đồng Nai. Với cơ hội được tạo ra từ Novaland thì nhiều nhà đầu tư không chỉ tại Đồng Nai mà còn các khu vực khác muốn sở hữu nhà tại Aqua City nhiều sẽ có những cơ hội riêng của mình.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://gab.com/trandinhhieuhcm

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg