Aqua City Hạ Long khu Nhà Phố khu vực phát triển sát công viên

Biệt thự và nhà phố hạng sang là một loại hình nhà ở hiện đang rất phổ biến trên thị tường. Tuy nhiên, không phải CĐT nào cũng làm đúng cam kết của mình là tạo nên một môi trường sống chất lượng và hiện đại, đem tới thiên nhiên xanh, chứ chưa nói đến sự mới lạ trong phong cách. Nhưng, với Aqua City Hạ Long Khu đô thị Hạ Long Marina – dự án nhà phố và biệt thự hàng đầu của Bim Group hiện nay, cư dân tương lai của dự án nhà phố và biệt thự sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hàng ngày thực sự mới mẻ, cuộc sống hàng ngày với một phong cách tràn đầy hơi thở của thời đại mới.

Aqua City Hạ Long

Có thể quan tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/bim-group/

Dự án Nhà Phố Aqua City Hạ Long Khu đô thị Hạ Long Marina khu vực phát triển

ST Moritz Phạm Văn Đồng được xây dựng, đầu tư bởi tập Bim Group – một trong những tập đoàn hàng đầu hàng đầu VN hiện nay, lại nối tiếp thành công từ những dự án nhà phố và biệt thự trước đây, Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long kì vọng được CĐT mạnh mẽ, qui mô nhưng vẫn có sự khác biệt, vượt bậc không thua những sản phẩm Bim Group trước đây. Hệ thống hạ tầng giao thông phát triển được quy hoạch đồng bộ cùng sự xuất hiện của những dự án hành chính cao cấp, các địa điểm thương mại, vui chơi giải trí, trung tâm hội nghị lớn… tại khu vực khiến biệt thự Aqua City Hạ Long Khu đô thị Hạ Long Marina không chỉ sở hữu địa thế “Vượng lộc – Đắc tài” bên thảm xanh trải rộng, mà còn là địa chỉ đầu tư không thê bỏ qua với nhiều tiềm năng hấp dẫn.

Aqua City Hạ Long Khu đô thị Hạ Long Marina có một hệ thống tiện ích được xây dựng vô cùng hoàn hảo, kết hợp với những liên kết vùng, đây thực sự là một sản phẩm đáng tiền để đầu tư. Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long được thiết kế với một diện tích rộng, khu đô thị phức hợp được chia thành nhiều phân khu chức năng khác nhau như: Hệ thống Nhà Phố hạng sang; trung tâm thương mại đẳng cấp, khu vui chơi, giải trí; khu ẩm thực phong phú và đa dạng. Tiếp theo đó là an ninh bãi đỗ xe, cư dân tại Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: ST Moritz Phạm Văn Đồng Bán đảo 1 thuộc Khu đô thị Hạ Long hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Trông giữ xe nhờ vào bảo vệ trực 24/24, hệ thống camera với hệ thống an ninh 3 lớp. Hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp.

Dự án Nhà Phố Aqua City Hạ Long Quảng Ninh sát công viên

Điểm cộng tiếp theo cho biệt thự Aqua City Hạ Long Khu đô thị Hạ Long Marina chính là phong cách thiết kế Tân cổ điển. Chủ đầu tư đã biết cách vận dụng sự sáng tạo của mình để vừa mang đến giá trị sống tiên tiến những vẫn vương lại giá trị trong phong cách sống truyền thống. Nhờ vậy, môi trường sống bên trong Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long vô cùng tuyệt vời cho cuộc sống hàng ngày trẻ của những cư dân tương lai. Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long sử dụng phong cách thiết kế tân cổ điển với đường nét thiết kế tinh tế vừa mang đến nét đẹp lãng mạn cổ điển, vừa mang đến sức sống cho không gian sống. Hơn thế, từng chi tiết trong nhà phố và biệt thự đều được CĐT tính toán kỹ càng nhằm mang đến căn phòng ngập tràn ánh sáng và gió tự nhiên giúp tiếp kiệm năng lượng và vẫn giữ được sự tự nhiên – thoáng đãng nhất của căn phòng của cư dân.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/danh-khoi/

So với những dự án nhà phố và biệt thự cùng dòng, có thể thấy rằng, Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long vượt bậc hơn hẳn và có những nhân tố để làm nên một dự án nhà phố và biệt thự lớn, một dự án nhà phố và biệt thự chiến lược có thể di chuyển chuỗi thương hiệu LICOGI 13. Việc làm chủ một Nhà Phố tại Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long sẽ không quá khó khăn đối với quý vị có nguồn tiền trong tương lai. Vì vậy hãy tải ngay bảng giá Khu dự án Aqua City Hạ Long Hạ Long để nhận những ưu đãi mới nhất từ chủ đầu tư, và không bỏ lỡ chương trình bốc thăm trúng thưởng với quà tặng khủng.

Tham khảo bởi: duanoceandunes.net