Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết sản phẩm ưu việt dân trí cao

Ocean Dunes được đánh giá là dự án đất nền nhà phố có nhiều thế mạnh và là một trong những dự án đất nền nhà phố thuộc hạng trung hiện nay.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông sản phẩm ưu việt

Từ địa điểm ngay lõi của khu thành phố mới Rạng Đông, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Phan Thiết trong tương lai. Dự án nhà phố giá rẻ tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ Biển Phan Thiết với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác. Địa thế của Ocean Dunes vì thế tọa lạc mặt giáp đường Tôn Đức Thắng. Nơi tập trung các Khu thành phố mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Từ địa điểm ngay lõi của khu thành phố mới Rạng Đông, cùng những tầng nhà cao tầng biểu tưởng mới cho Phan Thiết trong tương lai. Dự án nhà phố giá rẻ tọa lạc trên mảnh đất vàng trải dài bờ Biển Phan Thiết với góc nhìn thoáng đãng về khu vực khác.

Nằm trong khu đô thị đã đi vào hoạt động , nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông được thừa hưởng hệ thống giao thông và hạ tầng cơ sở đã được đã đi vào hoạt động và đồng bộ, cư dân tại đây được kế thừa hệ thống giáo dục chất lượng với các trường học quốc tế, hệ thống y tế, ngân hàng, trung tâm thương mại và tuyến giao thông đi đến thuận tiện tới các trục giao thông chính, cao tốc Dầu Giây – Rạng Đông, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ, cao tốc Hà Nội, sân bay Rạng Đông …. Con trẻ sẽ thỏa sức chơi đùa trong không gian an ninh 24/24 được đánh giá cao, trong những câu lạc bộ kỹ năng, khu vui chơi trẻ em hay hồ bơi trẻ em đều là nơi có an ninh tốt nhất. Toạ lạc tại vị trí chiến lược Tỉnh Bình Thuận, thừa hưởng giá trị liên kết vùng cao, cư dân Ocean Dunes sẽ tìm thấy và sử dụng được tất cả những tiện ích ngoại khu cần thiết cho cuộc sống hàng ngày mà không mất nhiều thời gian để đi đến vì chủ đầu tư dự án đất nền nhà phố luôn hiểu rằng “thời gian là vàng bạc”.

Ocean Dunes Rạng Đông dân trí cao

Bên cạnh đó những yếu tố về địa điểm thuận lợi, thiết kế dự án đất nền nhà phố độc đáo, thông minh mang lại cho cư dân một không gian sống xuất sắc nhất. Đội ngũ thiết kế đã mất khá nhiều thời gian để chọn được ý tưởng đưa nguồn năng lương, hơi thở tự nhiên vào không gian chung và trong mỗi lô đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và sự đi đến cộng đồng dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông. Ocean Dunes có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng tự nhiên và mặt thoáng của bann công. Mỗi đất nền đều có Nhà phố rộng, lô gia tách biệt, phong phú diện tích, bố trí hợp lý. Với sàn gạch men bóng loáng, Bên cạnh thiết kế tận dụng hướng gió và ánh sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và mát mẻ. Bên cạnh đó, các vật dụng trong đất nền được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc là điểm nhấn của đất nền, đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của cư dân nơi đây.

Một yếu tố không thể thiếu để hấp dẫn KH chọn lọc sinh sống tại Ocean Dunes chính là sự đầu tư bài bản các khu vui chơi giải trí, mua sắm, thể thao cho mọi cư dân như trung tâm thương mại, khuôn viên xanh, các nhà hàng ăn uống, khu luyện tập thể thao, hồ bơi hệ thống văn phòng… nằm trọn trong khu đất nền. Nếu KH nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Mua nhà càng sớm, KH càng có nhiều thời cơ để chọn lọc cho mình một đất nền thích hợp nhất. Theo như những tin tức mới nhất về Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết cho thấy, dự án đất nền nhà phố đã được khởi công xây dựng. Cho đến hết năm nay dự án đất nền nhà phố sẽ đã đi vào hoạt động phần thô, từ sẽ bắt đầu đã đi vào hoạt động và ban giao nhà cho người mua.