Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông dịch vụ ưu đãi khu đảm bảo

Đất nền Ocean Dunes là dự án bất động sản chiến lược của Tập đoàn Rạng Đông, một NĐT đã thành công nhiều dự án bất động sản tại Phan Thiết.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết dịch vụ ưu đãi

Chính vì thế Tập đoàn Rạng Đông cho mở bán Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Một khu thành phố hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng đời sống sang trọng, đẳng cấp như những ông bà hoàng, đó là một đời sống lý tưởng, tiên tiến và văn minh hơn. Dự án sở hữu mặt giáp sông lớn và con rạch khá lớn nên môi trường sống khá thông thoáng, mát mẻ và trong lành. Chính vì thế Tập đoàn Rạng Đông cho mở bán Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Một khu thành phố hiện đại, tràn ngập màu xanh với những tiện ích đạt tới mức hoàn hảo, nơi mà bạn và gia đình có thể tận hưởng đời sống sang trọng, đẳng cấp như những ông bà hoàng, đó là một đời sống lý tưởng, tiên tiến và văn minh hơn.

Nói đến biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết , người ta nghĩ đến việc thỏa mái và tận hưởng bầu không khí trong lành. Ở đây, là khu phức hợp đầy đủ các hoạt động phục vụ nhu cầu của bạn và gia đình đầy tiện ích. biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết gây ấn tượng với hồ bơi rộng, nơi mọi người có thể rèn luyện sức khỏe và tận hưởng thú vui bơi lội. Xung quanh bể bơi còn được bố trí ghế nghỉ rất tiện dụng và thoải mái. Chiếm đa số diện tích dự án bất động sản là công viên cây xanh. Đây được xem là không gian xanh, là nguồn đáp ứng oxy cho môi trường sống của cư dân thêm thoáng đãng và trong lành. Nhưng khu tiện ích theo cảm nhận của chúng tôi là hấp dẫn nhất chính là hệ thống tiện ích dọc bờ sông tại dự án, với cảnh quan chăm chút Bên cạnh những tán cây rợp bóng của hệ thống công viên trải dài tại đây sẽ là những buổi cắm trại gia đình, là những giờ câu cá giải trí, những bữa tiệc ấp ám dành cho cư dân biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết .

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông khu đảm bảo

Thực tế và đầy hữu ích, thiết kế đưa ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào Đất nền Ocean Dunes, giúp mọi căn phòng đều tràn ngập ánh sáng, ấm áp sẽ tiết kiệm tối đa kinh phí sử dụng điện năng cho chủ nhân. Với đất nền được thiết kế từ Nhà phố, Biệt Thự có diện tích 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do, nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết mong đợi sẽ là nơi định cư xuất sắc cho cư dân, thích hợp những hộ gia đình từ 3-5 thành viên. Nội thất bên trong đất nền đều là những vật dụng nhập khẩu từ nước ngoài, quý khách cứ yên tâm về chất lượng nội thất bên trong đất nền. Nếu đã sở hữu được nhà , bạn có thê yêu cầu sơn tường, trang trí đất nền theo yêu cầu của mình. Nhìn chung các đất nền mẫu Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đều đảm bảo mang lại một môi trường sống mới mẻ cho khách hàng. Với nội thất đẳng cấp được bày trí khoa học, nhà mẫu tại dự án bất động sản nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết được phân tích rất cao.

Chính sách tư vấn tài chính từ ngân hàng: Cho vay lên đến 70% giá trị, ân hạn nợ gốc 24 tháng, 0% phí trả nợ trước hạn trong thời gian tư vấn lãi suất, không trả lãi vay đến khi nhận đất nền chính thức (khoảng 20 tháng), tính từ ngày giải ngân. Mức giá chỉ từ 26tr/m2 với dòng đất nền cao, thực sự không hề đắt mà ngược lại rất cạnh tranh. Trong GĐ đầu, đảm bảo quý khách sẽ luôn thu được lợi nhuận nhãn tiền khi đầu tư vào dự án

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đang dần khẳng định với quý khách mua nhà, khi mua một nền của chúng tôi, quý khách sẽ thật sự có được một đời sống trọn vẹn. Một dự án bất động sản tốt góp phần làm nâng cao giá trị đời sống của bạn và người thân. Là một trong những siêu phẩm BĐS được Tập đoàn Rạng Đông đầu tư mạnh mẽ, và mang những giá trị khác biệt, cư dân tại đây sẽ được sống một cách xuất sắc nhất.