Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông khoảng cách rút ngắn vườn cảnh quan

Là 1 CĐT mới trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, với CĐT bán đất nền ocean dunes, niềm tin và hàng đầu đối với quý khách vẫn luôn cần phải khẳng định. Và tạo dựng từng ngày để thêm phần vững chắc. Vì thế Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đang là sản phẩm được CĐT hết sức cẩn trọng và chăm chút. Để mang tới cho quý khách 1 môi trường sống đảm bảo an toàn, chất lượng.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết khoảng cách rút ngắn

Dự án là tổ hợp biệt thự và nhà phố có hơn hơn 900 căn tất cả. Mong muốn đem đến cho quý khách 1 môi trường sống hiện đại. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông trở nên điểm nhấn và là 1 trong những dự án đất nền nhà phố “đáng sống” dành cho những người có lương bổng trung bình ngay tại trung tâm tỉnh Bình Thuận. Vị trí nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông được coi là 1 trong những khu vực đẹp nhất tại tỉnh Bình Thuận. Nơi đây hội tụ nhiều trung tâm hành chính, kinh tế. Được phân tích là khu vực sầm uất tiên tiến nhất nhất của Thành phố trong tương lai xa và tương lai gần. Từ nơi đây, chỉ mất vài phút lái xe là tới các điểm vui chơi, khu nhà văn phòng dự án đất nền. Và cũng như trung tâm tỉnh Bình Thuận đã thu hút được rất nhiều nhà đầu tư.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án đất nền nhà phố để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , bể bơi 4 mùa rộng 350m2, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng lúc lúc bàn Đất nền cho khách hàng. Với tiện ích đẳng cấp tại dự án Ocean Dunes Rạng Đông đã đem đến cho cư dân nơi đây 1 môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được đáp ứng đầy đủ ngay trước mặt bạn.

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết vườn cảnh quan

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình BĐS tầm cỡ quốc gia nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án đất nền nhà phố với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. Nhà phố trên thiết kế biệt thự và nhà phố với chiều cao 2 tầng. Trong đó khu dự án đất nền nhà phố gồm tổ hợp siêu thị, trung tâm thương mại, văn phòng. Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế nghiên cứu kỹ để tối ưu hoá các yếu tố thiên nhiên với hướng của các mặt công trình. Cho phép ánh nắng mặt trời xuyên qua các dao động trống được bố trí tinh tế. Các tỷ lệ kiến trúc và dao động cách được nghiên cứu kỹ hướng gió, nắng. Nhằm dịu bớt ánh sáng mạnh của miền nhiệt đới, giảm xuống tác động của khí hậu.

Tuy nhiên, có thể khẳng định rằng, mức giá hấp dẫn nhưng Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông vẫn đảm bảo được. Sản phẩm ngôi nhà cho quý khách và chất lượng công trình. Mức giá rẻ như hiện nay mà dự án đất nền nhà phố có nhờ vào sự linh hoạt trong việc phong phú các loại hình nhà ở trong KĐT mới Ocean Dunes. Mọi cư dân tại đây được chọn lọc 1 sản phẩm với mức giá hấp dẫn nhất. Nhưng vẫn được hưởng 1 tiện ích sang trọng, đầy đủ không thua bất kỳ 1 dự án đất nền nhà phố nào. Với những quý khách trẻ, đôi vợ chồng trẻ, mong muốn tìm được 1 nơi có thể an cư, hạnh phúc trong ngôi nhà mới. Phát triển được cuộc sống hàng ngày thì đây chính là nơi sẽ đáp ứng trọn vẹn nhất mơ ước về 1 cuộc sống hàng ngày trong lành và bình yên nhưng vẫn tiên tiến tại Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông.

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/