Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sự lên ngôi của đất nền

Khu Dự án Ocean Dunes sẽ tạo nên một cuộc sống ưu việt hơn, hiện đại và tiện nghi. Cuộc sống tại Dự án Ocean Dunes sẽ hội tụ đầy đủ những đặc quyền riêng của cuộc sống ưu việt trong tương lai từ không gian sống, cộng đồng dân cư cho tới tiện ích, dịch vụ mà không nhiều dự án nhà phố và biệt thự có được.

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông lối sống văn minh

Như vậy nhờ địa điểm mà giá trị Dự án Ocean Dunes cao và tăng lên theo thời gian, đúng là một địa điểm hái ra tiền. Khi trở thành chủ nhân của Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông cư dân có thể đi đến tới Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết… các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút. Có những thế mạnh vượt trội và lôi kéo về địa điểm địa lý cũng như môi trường sống và tiện ích. Nếu sinh sống ở đây, việc đi đến và đi đến rất tiện lợi thông qua các tuyến đường xa lộ lớn, chính vì vậy mà nó cũng giải quyết được mối lo ngại về kẹt xe, ngập nước như nhiều tuyến đường ở nội thành Phan Thiết. Như vậy nhờ địa điểm mà giá trị Dự án Ocean Dunes cao và tăng lên theo thời gian, đúng là một địa điểm hái ra tiền. Khi trở thành chủ nhân của Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông cư dân có thể đi đến tới Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết… các tiện ích xung quanh chỉ trong ít phút.

Như đã đề cập nhiều lần, dự án Ocean Dunes là dự án nhà phố và biệt thự nằm giữa “ thiên đường tiện ích”, quý khách có thể an tâm sinh sống và hưởng thụ sự yên bình nơi đây mà không hề thiếu bất cứ dịch vụ nào. Tiện ích tại Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông hết sức phong phú và được đầu tư kỹ lưỡng. Từ hệ thống cảnh quan như các khu công viên, cây xanh đến tiện ích giải trí như hồ bơi, gym – spa, rạp film …. tất cả đều cao cấp nhất và khẳng định hàng đầu và khả năng vượt trội của Tập đoàn Rạng Đông. Đặc biệt với trường học, bệnh viện quốc tế, dịch vụ hàng đầu, không gian xanh rộng lớn,… dự án Ocean Dunes sẽ là nơi lý tưởng để xây dựng và phát triển một tương lai bền vững, phồn vinh.

Khu dự án Ocean Dunes tiện nghi nhất

Thiết kế quá đỗi lý tưởng của các Dự án Ocean Dunes hẳn sẽ thỏa mãn tất cả các quý khách khó tính nhất. Phòng ngủ thoáng sáng, ấm áp, đảm bảo sự đối lưu không khí của các phòng, có rèm cửa, sàn gỗ cao cấp. Mọi căn phòng bên trong đều chan hòa ánh sáng.Toàn bộ trang thiết bị, nội thất, đèn điện đều là sản phẩm cao cấp, tân tiến, hiện đại Chính sách giao nhà đi kèm với gói nội thất cao cấp hoàn thành đến 80% của Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được rất nhiều quý khách chú ý và phân tích cao. Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng thúc đẩy các quý khách đưa ra lựa chọn đặt mua Dự án Ocean Dunes .

Giá Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông dưới 26tr/m2 đảm bảo sẽ gây sốt trên thị trường BĐS khu nam Phan Thiết. Trong lúc đó giá các dự án nhà phố và biệt thự xung quanh đều rất cao, phần lớn trên 25 triệu/mét và dự báo còn tăng lên nhanh lẹ nhờ các tiện ích mọc nhanh như nấm và tỷ lệ tăng lên dân cư. dự án Ocean Dunes là một dự án nhà phố và biệt thự như thế, đây là sản phẩm của CĐT hàng đầu kết hợp cùng đơn vị quản lý hàng đầu và sỡ hữu thiết kế nội khu khác biệt, xứng đáng là lựa chọn của nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Tùy vào nhu cầu cụ thể mà quý khách có thể lựa chọn cho mình đất nền cho thuê Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình. Chỉ với thế mạnh trên đảm bảo Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ trở thành dự án nhà phố và biệt thự chinh phục được nhiều người quý khách nhất.