Biệt thự Ocean Dunes tầm vóc quốc tế gần bên sông

Dự án biệt thự và nhà phố xây dựng tại khu Đất nền Ocean Dunes trông đợi sẽ mang đến cho người dân những đất nền giá rẻ với đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, Đất nền Ocean Dunes còn cung cấp đầy đủ một số loại tiện ích từ nội khu đến ngoại khu. Vậy sau đây là một số tiện ích nội khu Đất nền Ocean Dunes , chúng tôi xin cung cấp nhằm giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn những giá trị có được lúc sở hữu đất nền giá rẻ thuộc dự án đất nền giá rẻ này, các bạn hãy cùng nhau tham khảo thêm nhé.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông tầm vóc quốc tế

dự án Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu một vị trí kim cương và chiến lược nhất chuẩn xác là nằm trong dự án đất nền giá rẻ phát triển khu đô thị của Tỉnh Bình Thuận. Có thể bạn chưa biết Nhà phố giá rẻ này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu đô thị đô thị nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí kim cương thuộc TTHC kinh tế vì thế có thể nói nơi đây nằm ở trục giao thông cực kì dễ dàng Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành… sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và đi chơi một phương pháp thoải mái. Nằm ngay trung tâm Tỉnh Bình Thuận, trên mặt tiền đường Tôn Đức Thắng là một lợi thế cho dự án. dự án Ocean Dunes Rạng Đông sở hữu một vị trí kim cương và chiến lược nhất chuẩn xác là nằm trong dự án đất nền giá rẻ phát triển khu đô thị của Tỉnh Bình Thuận. Có thể bạn chưa biết Nhà phố giá rẻ này nằm trong kế hoạch tổng thể quy hoạch của khu đô thị đô thị nên sẽ được đầu tư, chú trọng cả về thiết kế, thi công xây dựng. Đây là một vị trí kim cương thuộc TTHC kinh tế vì thế có thể nói nơi đây nằm ở trục giao thông cực kì dễ dàng Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành… sẽ dễ dàng cho việc di chuyển và đi chơi một phương pháp thoải mái.

Sỡ hữu hệ thống tiện ích nội khu hấp dẫn, đẳng cấp , tiên tiến bậc nhất, dự án Ocean Dunes Rạng Đông sẽ làm hài lòng mọi cư dân với chất lượng tuyệt vời. Biệt thự Ocean Dunes – Hệ thống an ninh, bảo mật đảm bảo. Được đầu tư bởi tập đoàn BDS uy tín Châu Á và quản lý dịch vụ dự án đất nền giá rẻ là , cũng không có gì khó hiểu lúc khu dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết có hệ thống an ninh, bảo mật đảm bảo mang tới đời sống an toàn tuyệt đối cho cư dân Bên cạnh đó, với hệ thống an ninh nghiêm ngặt. Có cammera quan sát 24/24. Và có tầng hầm giữ xe riêng. Chắc chắn đảm bảo an toàn cho người và của.

Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết gần bên sông

Bên cạnh đó, Đất nền Ocean Dunes được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, năng động, phong phú một số loại hình, diện tích. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong đất nền Nhà phố cực kỳ thoáng. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được số đông lượng ánh sáng thiên nhiên vào bên trong đất nền tạo sự dễ dàng cho các hoạt động hàng ngày của gia đình khách hàng. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa lối thiết kế hiện đại, nhưng vẫn mang nhịp thở thiên nhiên cùng những màu sắc hài hòa tạo nên sự thu hút đặc trưng với khách hàng

Giá cả hấp dẫn, cùng tính thanh khoản cao, nhu cầu nhà ở tại Tỉnh Bình Thuận đang rất lớn vì xu hướng chuyển dịch kinh tế, dân cư. Công thêm yếu tố, dự án đất nền giá rẻ nằm ở vùng đất được xem như cực kỳ đắc địa có giao thông dễ dàng nhất, Đất nền Ocean Dunes trông đợi là kênh đầu tư mang đến nhiều lợi nhuận, tiềm năng sinh lời cao, đây đúng là kênh đầu tư thông minh cho khách hàng. Đặc điểm chung của các dự án đất nền giá rẻ phân khúc đẳng cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm đất nền mới nhất của Tập đoàn Rạng Đông tại Phú Thủyg, Tỉnh Bình Thuận cũng không phải là ngoại lệ, đặc trưng hơn là 80% các đất nền tại dự án Ocean Dunes Rạng Đông đều có view về Biển Phan Thiết.

Với những ưu điểm như trên nhưng giá cả của các đất nền cho thuê tại đây lại rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền giá rẻ khác tại Phan Thiết. Quý khách hàng liên hệ để nhận được nhiều thông tin Biệt thự Ocean Dunes giá trị!