CĐT của Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là ông lớn nào ?

Ocean Dunes Phan Thiết là viên ngọc quý nhất trong chuỗi đất nền nhà phố và biệt thự của Tập đoàn Rạng Đông .Dự án thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài hoàn hảo kết hợp với nhiều tiện ích nội khu cao cấp thượng lưu , giá bán cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 6 tỷ/căn .Vì vậy , Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sẽ là dự án nhà ở được chờ mong nhất trên thị trường bất động sản trong năm nay .

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết lựa chọn tuyệt vời

Từ đây , cư dân có thể kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh … Từ hạ tầng giao thông, đến những khu thành thị lớn đang quá trình san lập và giải tọa. Với hướng view 2 – 4 năm, giá trị khu này cũng như Ocean Dunes Phan Thiết sẽ tăng mạnh. Từ đây , cư dân có thể kết nối thuận tiện tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh …

Không kể đến chất lượng tiện ích nội khu hoàn hảo tại dự án Ocean Dunes Phan Thiết với tầng thương mại cùng hệ thống công viên, cảnh quan, hồ bơi cao cấp tại đây thì xung quanh Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết cũng có những tiện ích đáng quan tâm tại khu vực. Được khám và chữa bệnh với dịch vụ tốt nhất tại bệnh viện ngay trong nội khu dự án. Hệ thống này có cơ sở vật chất và chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện ngay trong nội khu thuận tiện cho cư dân lúc đau ốm có thể kết nối mau lẹ và hạn chế mọi rủi ro về tắc đường trong những trường hợp khẩn cấp. Khi sống trong dự án nhà ở tại dự án Ocean Dunes Phan Thiết , cư dân được hòa mình trong môi trường sống trong lành và thoáng đãng nhất vì dự án nhà ở có hệ thống công viên nhiệt đới, thanh lọc không khí và mang đến bầu không khí trong lành… Mỗi sáng thức dây, bạn có thể ngắm bình minh ở cầu bộ hành chân mây, hay chiều chiều thư thái tản bộ trong khu công viên.

Ocean Dunes Rạng Đông giữa trung tâm

Ocean Dunes Phan Thiết hội tụ đầy đủ nhu cầu về một nơi ổn định chỗ ở với môi trường sống yên tĩnh, riêng biệt mà không thua phàn náo nhiệt của trung tâm thành phố.. Với cách thiết kế và bố trí mang tính khoa học và nghệ thuật, mọi không gian chức năng đều sỡ hữu màu sắc riêng biệt, sáng tạo nhưng đều chắc chắn sự tối ưu hoá về diện tích, sự tiện nghi, thoải mái cho người dùng. Tất cả các khu vực sinh hoạt bên trong đất nền như: nhà bếp, phòng khách, các phòng ngủ đều được thiết kế tách biệt, bacong rộng mở để đón những cơn gió thổi lên từ sông Phan Thiết cũng như ánh sáng tự nhiên.

Có thể nói Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là dự án nhà ở có giá rẻ nhất mà vẫn chắc chắn chất lượng nhất trên địa bàn Tỉnh Bình Thuận, với mức giá dự kiến dao động 6 tỷ/căn. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, CĐT dự án Ocean Dunes Phan Thiết đã tạo điều kiện tốt nhất cho những gia đình trẻ có thể sở hữu một nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo và tiện nghi tại đây. Không ít KH lưỡng lự sẽ phải thanh toán tiền một đợt để có thể mua nhà tại dự án Ocean Dunes Phan Thiết. Bởi số tiền cho một đất nền tối thiểu cũng là 6 tỷ/căn, đối với người có lương bổng trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm cách nào để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.

Ngoài ra ở thời điểm hiện tại các cư dân sống tại Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết ngoài việc tận hưởng những tiện ích nội khu trong dự án, thì chỉ mất chưa đến 10-15 phút để có thể dùng các tiện ích ngoại khu cao cấp tại các khu vực liền kề như: trung tâm thương mại, y tế và giáo dục. Với những thiết kế hoàn hảo của các Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết, bạn và gia đình sẽ có một tổ ấm hạnh phúc với đầy đủ tiện nghi.