Có nên mua Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông ?

Đất nền Ocean Dunes Với đời sống thành phố náo nức như hiện nay thì sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mõi ai ai cũng muốn mình sẽ về nghĩ ngơi cùng gia đình. Tuy nhiên, lúc chỗ ở của bạn chưa thật sự tốt thì cũng khó để mái ấm gia đình có thể được trọn vẹn.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết không gian hợp nhất

Từ vị trí dự án Ocean Dunes Rạng Đông có thể nhận an cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu thành phố hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Phan Thiết, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý đi lại mau lẹ cùng hạ tầng hiện đại. Tỉnh Bình Thuận là một trong những khu vực chiến lược trong quá trình phát triển của thành phố. Các công trình hạ tầng đã hoàn tất làm thay đổi cảnh quan thành phố cả phía Hành Chính Tập Trung Phan Thiết hiện đại, khang trang và sạch đẹp hơn, kéo theo giá trị bất động sản tăng lên nhanh chóng. Từ vị trí dự án Ocean Dunes Rạng Đông có thể nhận an cư dân sinh sống tại đây sẽ có công việc tại trung tâm, khu thành phố hay khu Công Nghệ Cao hay những khu kinh tế ở Phan Thiết, Bà Rịa nhờ khoảng cách địa lý đi lại mau lẹ cùng hạ tầng hiện đại.

CĐT cùng các đơn vị phát triển dự án nhà phố giá rẻ mong muốn mang tới cho cư dân đời sống xanh, không gian sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích cung cấp đầy đủ nhu cầu an cư và giải trí của cư dân. Với khu dự án nhà phố giá rẻ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Với không khí trong lành và cảnh quan thành phố tiên tiến sẽ mang đến một không gian sống tuyệt vời cho cư dân của dự án Ocean Dunes Rạng Đông .

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông nơi lý tưởng

Thực tế và đầy hữu ích, thiết kế đưa ánh sáng thiên nhiên tràn ngập vào Đất nền Ocean Dunes , giúp mọi căn phòng đều tràn ngập ánh sáng, ấm áp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện năng cho chủ nhân. Phong cách thiết kế rất tiên tiến và trẻ trung, phù hợp với gia đình trẻ. Đặc biệt, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, trong nhà không tưởng một góc chết nào, mọi centimet đều được tận dụng triệt để. Mỗi một đất nền đều sở hữu một Nhà phố riêng biệt, Nhà phố có diện tích khá lớn, nằm tại hướng đón được nhiều gió và ánh sáng nhất. Nhờ đó, không gian bên trong ngôi nhà rất thông thoáng, hòa hợp với thiên nhiên, mang nét đẹp của cả phương Đông và phương Tây hòa quyện. Đất nền Ocean Dunes có thiết kế luôn chú trọng lấy sáng thiên nhiên và mặt thoáng của bann công. Mỗi đất nền đều có Nhà phố rộng, lô gia tách biệt, đa dạng diện tích, bố trí hợp lý. Với sàn gạch men bóng loáng, Bên cạnh thiết kế tận dụng hướng gió và ánh sáng, ngôi nhà của bạn sẽ hoàn toàn sáng sủa và mát mẻ. Bên cạnh đó, các vật dụng trong đất nền được sản xuất và lắp đặt theo tiêu chuẩn chất lượng của Hàn Quốc là điểm nhấn của đất nền, chắc chắn chất lượng và sự hài lòng của cư dân nơi đây.

Với mức giá dự định từ 26tr/m2 Bên cạnh diện tích vừa phải thì giá bán Đất nền Ocean Dunes được phân tích khá rẻ so với thị trường hiện tại, bởi những yếu tố mà dự án nhà phố giá rẻ sở hữu. Đổi lại với mức giá đó là đa dạng trong lựa chọn cùng không gian sống hoàn hảo, vị trí ven sông có giá trị rất cao lúc hoàn tất trong tương lai là một lựa chọn phù hợp tại thời điểm này. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Phan Thiết: cách các khu vực này chưa tới 20 phút đi lại Bên cạnh đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn dự án Ocean Dunes Rạng Đông là điều dễ hiểu.

Người mua Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nên tham khảo kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước lúc chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì KH nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, CĐT luôn chắc chắn rõ ràng về các yếu tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, lúc phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, KH có thể trao đổi ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Liên hệ ngay chúng tôi để biết thông tin Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chính xác, tham quan nhà.