Có nên mua Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông ?

Thị trường đang nóng lên từng ngày với những dự án biệt thự và nhà phố đầu tư mới vô cùng hấp dẫn. Trong đó, dự án biệt thự và nhà phố mới bán đất nền ocean dunes được xây dựng và thiết kế với những điểm nổi bật. Hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng một không gian sống tiện nghi hiện đại. Văn minh bậc nhất và ngập tràn sắc xanh.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Phan Thiết tầm nhìn tuyệt vời

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông nằm ở đường Tôn Đức Thắng, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông là trung tâm của những tuyến đường huyết mạch đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành… Giúp việc lưu thông đến các vị trí chiến lược thành phố của cư dân trở thành dễ dàng. Ngoài ra , dự án biệt thự và nhà phố nằm gần tuyến đường vành đai 3 giúp quý khách hàng thuận lợi lưu thông đến các tỉnh lận cận. Từ cửa sổ Đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes, bốn bề trong tầm mắt là những công trình trọng điểm về hành chính dịch vụ, thương mại và tài chính như Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Khu liên hiệp thể thao Quốc gia, Bảo tàng tỉnh Bình Thuận… Khu vực Phan Thiết đã dần dần trở thành Trung tâm Hành chính mới của tỉnh Bình Thuận. Được xây dựng đầu tư hệ thống giao thông hoàn chỉnh cũng như đồng bộ hạ tầng theo tiêu chuẩn Quốc tế như. Đại lộ Thăng Long, hệ thống tuyến đường vành đai trên cao với đường nội đô. Nhờ đó cư dân Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông có thể thuận lợi di chuyển, rút ngắn thời gian sang các quận phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận và các khu vực ngoại thành.

Nếu trở thành cư dân của bán đất nền ocean dunes , gia đình và bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng. Những tiện ích tuyệt vời từ sự đầu tư “phóng khoáng” của Tập đoàn Rạng Đông như. Bể bơi, trung tâm thương mại, gym, rạp chiếu phim, yoga, vườn cây xanh… Trước khi đi vào xây dựng dự án biệt thự và nhà phố chủ đầu tư đã phải dày công khảo sát thị trường. Để hiểu tâm lý của quý khách hàng xem họ thích hợp với sản phẩm nào và cần gì. Và bằng cái tâm của mình cuối cùng tập đoàn Tập đoàn Rạng Đông cũng tìm ra câu trả lời. Đó chính là quý khách hàng cần ngôi nhà vừa hợp với nguồn tài chính, vừa đáp ứng nhu cầu. Vì vậy chủ đầu tư đã áp dụng xây dựng đa dạng những loại hình sản phẩm Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông thoải mái nhất

Ngoài tiện ích đầy đủ, đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes còn sở hữu những nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Là sản phẩm chiến lược trong năm 2018 của chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông. Vì vậy môi Đất nền Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông từng chỉ tiết nhỏ đều được thiết kế khá tỉ mỉ. Là sự kết hợp tinh ha của phong cách kiến trúc hiện đại châu Á và châu Âu. Tạo nên một không gian sống đẳng cấp sang trọng rất gần gũi với thói quen phương Đông ta. Điểm cộng của dự án biệt thự và nhà phố chính là bố trí tới 63% làm đường dạo bộ và cảnh quan không gian sống xanh. Giúp bạn và gia đình có thể thư giãn ngay trên chính Đất nền của mình.

Mỗi nhà phố và biệt thự cao cấp đều là không gian sống mơ ước, được tối ưu về không gian chức năng. Đảm bảo dễ dàng đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mang lại môi trường sống thoáng mát, trong lành rất tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Chúng tôi đảm bảo thi công đúng tiến độ và chất lượng công trình được rà soát kĩ càng. Với đội ngũ làm công trình chuyên nghiệp. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm giá trị Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông về chất lượng. Với đội ngũ làm việc rất gắt gao để mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Thông tin tại duanoceandunes.net