Có nên mua Ocean Dunes Rạng Đông để ở

Ocean Dunes Rạng Đông là sản phẩm bất động sản mà CĐT Tập đoàn Rạng Đông coi như là “đứa con cưng”. Cùng với sự phát triển cao về nhu cầu nhà ở như hiện nay. Dự án đất nền biệt thự và nhà phố đáp ứng cho KH những dịch vụ hiện đại và các tiện ích cao cấp nhất.

Ocean Dunes

Ocean Dunes Rạng Đông cảm giác thoải mái

Khu vực được đầu tư hạ tầng đồng bộ tại Ocean Dunes , giao thông thuận lợi và được quy hoạch đầu tư lớn theo lựa chọn nhà nước hết sức tốt. Đến thời điểm hiện tại, khu trung Phan Thiết đã trở thành cộng đồng dân cư tri thức, giàu có…

Ocean Dunes Rạng Đông chắc chắn cho cư dân có 1 cuộc sống hàng ngày thuận lợi nhất. Sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng. Không phải di chuyển ra khỏi nơi đang sinh sống, cư dân vẫn hoàn toàn được đáp ứng tốt nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, giải trí, vì nơi đây có: phòng tập gym, bể bơi, khu spa, trung tâm thương mại, khu vui chơi, lối đi dạo bộ, phòng khám, trường học, vườn BBQ, sân nhạc nước,… Hệ thống bể bơi ngoài trời với cụm các bể bơi to nhỏ thiết kế hình khối. Quảng trường tràn ngập gió trời và cây xanh. Khu sân chơi hiện đại, vui chơi trẻ em, Hệ thống quán cà phê, nhà hàng. Vườn nướng BBQ kết hợp chòi nghỉ và dã ngoại ngoài trời ngay trong khuôn viên. Nước uống trực tiếp tại vòi.

Dự án đất nền Ocean Dunes đẳng cấp nhất

Ocean Dunes được thiết kế nhà phố và biệt thự luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại nền nhà phố và biệt thự đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự tại đây có diện tích giao động từ 100 đến 200m2. Quần thể 36 ha khu đô thị Ocean Dunes Rạng Đông với các tòa tháp Nhà phố cao 2 tầng. Được quy hoạch hiện đại và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

Chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông với các dự án vượt bậc trên thị trường như Biệt thự biển Acenza Villas, dự án Ocean View, Ocean Dunes giai đoạn 1… Đang tạo được thương hiệu và niềm tin lớn mạnh. Cộng với tiềm lực tài chính mạnh mẽ đợi mong sẽ đem lại niềm tin từ đông đảo KH và 1 dự án thành công. Như vậy, khu KH sống trong không khí hài hoà cùng nhiều tiện ích Ocean Dunes Rạng Đông. Mọi người sẽ tận huởg cuộc sốngn chất lượng đỉnh cao giữa lòng tỉnh Bình Thuận.

Thông tin tại Tiến độ dự án Ocean Dunes