Đánh giá vị trí của dự án Aqua City

Thị trường dự án Đồng Nai thời quan qua xuất hiện rất nhiều siêu phẩm, tuy nhiên không phải cái tên nào cũng có thể gây được sự chú ý mạnh mẽ với khách hàng như Aqua City giá. Ngoài những thế mạnh về chủ đầu tư uy tín, hệ thống tiện ích đỉnh cao, giá bán và chính sách thanh toán hấp dẫn thì vị trí vàng chính là ưu điểm lớn nhất của dự án.

Hãy cùng VnRep khai thác thông tin chi tiết về điểm tọa lạc của Aqua City để xem những giá trị và tiềm năng phát triển tại khu vực này trong tương lai như thế nào nhé!

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video dưới đây:

Đánh giá vị trí của dự án Aqua City

Dự án Aqua City được triển khai xây dựng tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, Xã Long Hưng, Tỉnh Đồng Nai. Đây được xem là một cửa ngõ kết nối giao thông tại khu vực khu Đông Sài Gòn với các tỉnh Đông Nam Bộ, vì thế dân cư sống tại đây sẽ có thể dễ dàng di chuyển qua lại giữa các khu vực.

Tại vị trí này, quý cư dân chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển đến khu du lịch Suối Tiên, khoảng 7 phút để đến Làng Đại học hay chỉ trong vòng 15 phút để đến được trung tâm Thành phố Biên Hòa, tỉnh Bình Dương và địa phận Quận 2 – Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Novaland đã mang đến cho Aqua City một lợi thế vô cùng lớn là được bao bọc bởi 32km sông Đồng Nai. Nhờ vậy không khí tại đây luôn ôn hòa, mát mẽ và thoáng đãng, yên bình.

Không những vậy, vị trí dự án Aqua City Đồng Nai còn có rất nhiều tiềm năng trong tương lai. Khách hàng đang quan tâm tới dự án có thể tham khảo bài viết được Lê Đình Phong chia sẻ.

vi tri du an aqua city

Tiềm năng từ vị trí mà Aqua City đang tọa lạc

Theo như VnRep được biết thì Aqua City đang nằm trong khu vực có khá nhiều hệ thống hạ tầng giao thông đã và đang trong giai đoạn quy hoạch, xây dựng.

Trước hết là từ vị trí của dự án Aqua City tại Đồng Nai có thể di chuyển một cách dễ dàng nhất đến quốc lộ 51 Biên Hòa hay tuyến Cao tốc Long Thành – Dầu Giây trục xuyên qua đường Hương Lộ 2 đang được triển khai xây dựng. Hiện tại thị Hương Lộ 2 đang trong tiến trình được thi công hoàn thiện, dự kiến đến thời điểm Aqua City được bàn giao thì tuyến đường này cũng đã được thông xe.

Tuyến đường này theo nhận định của VnRep thì đó chính là cơ sở hạ tầng giao thông nòng cốt tác động và thúc đẩy một cách đáng kể cho giá trị gia tăng của Aqua City cũng như toàn bộ bất động sản tại khu vực thị trường Đồng Nai nói chung trong tương lai.

Thêm vào đó thì vị trí của biệt thự nghĩ dưỡng Aqua City cũng là một trong những yếu tố rất được các chủ đầu tư quan tâm, bởi điều này sẽ mang đến cho họ giá trị bất động sản thời gian tới, thu về những nguồn lợi kinh tế lớn. Đây cũng được coi là yếu tố hạ tầng đánh giá cao và có xu hướng tiếp tục gia tăng từng ngày, giúp cho giá trị bất động sản của dự án Aqua City được tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Aqua City còn là dự án nằm trong khu đô thị mới của Biên Hòa và rộng tới 1800 hecta. Dự án cũng sẽ góp mặt cùng với nhiều tập đoàn lớn của những ông lớn, giúp phát triển kinh tế cũng xã hội chung của cả khu vực như Nam Long, Novaland , Long Hưng,.. Và tất nhiên, tất cả các dự án của Novaland đều được cam kết về tiến độ bàn giao cũng như chất lượng rất tốt.

Qua đó, VnRep có thể khẳng định việc đầu tư vào căn hộ cao cấp Aqua City này là hoàn toàn đúng đắn. Bạn không mất quá nhiều thời gian để chờ đợi mà khoảng sau 4 -6 tháng chung sống tại đây là có thể cảm thấy được những khác biệt vô cùng rõ nét.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://vnrep.com/

Social : https://flipboard.com/@SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A