Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết vị trí đẹp nhất đầy phong cách

Nghiên cứu ngay Ocean Dunes . Dự án sắp mở bán vào tháng 10 thời gian sắp tới mong chờ sẽ mang lại cho BĐS phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận cơn sốt mới .

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông vị trí đẹp nhất

Tọa lạc tại địa chỉ 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Phan Thiết, có thể nói khu dự án Ocean Dunes sở hữu tọa độ vàng. Cộng đồng cư dân nhanh chóng tiếp cận được tới các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế công gần ngay dự án nhà phố và biệt thự. Bên cạnh đó, cam kết 3 bên được ký giữa ngân hàng. CĐT và người mua nhà cam kết về dịch vụ và tiến độ. Sẽ là điều kiện chắc chắn chắc chắn tiến độ của đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Bình Thuận luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch.

Ocean Dunes đã tạo ấn tượng mạnh đối với khách hàng tham quan. Tại ban công, gia chủ có thể trồng hoà và trồng rau sạch. Tạo khối không khí đối lưu xung quanh Đất nền. Với việc các kiến trúc sư đã thiết kế rộng rãi ban công. Đồng thời, trong nội khu dự án bất động sản hiện diện những đường dạo bộ thư thái cho những người cao tuổi. Khu vườn xanh mướt làm nơi vui chơi cho trẻ nhỏ… Một trong số các tiện ích tạo điểm nhấn tại dự án bất động sản là Phòng tập Gym hiện đại. Với tầm view xanh mát hướng thẳng ra bể bơi trong khuôn viên tại dự án nhà phố và biệt thự. Toàn bộ thiết kế đều đặt dưới sự giám sát của các chuyên gia. Nhằm chắc chắn cho mọi ngừoi giải trí sự an toàn tuyệt đối.

Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết đầy phong cách

Bên cạnh tiêu chí về vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố. Thì các “thượng đế” còn đòi hỏi ở các dự án bất động sản hạng sang phải có được sự vượt trội về thiết kế. Áp dụng những tiêu chuẩn và chất lượng hiện hữu quốc tế. Sự kết tinh hoàn hảo giữa từng chi tiết. Với sự chăm chút thiết kế tinh tế của tiện nghi nội thất trong một sản phẩm BĐS hạng sang. Luôn có một sức hút đặc biệt với người mua nhà. Bởi xét về mặt tâm lý, trong không gian đầy nghệ thuật ấy. Chủ nhân được thỏa mãn cái tôi đầy cao cấp và tinh tế của chính mình. Dấu ấn Pháp không chỉ là ở trong mỗi thiết kế dịch vụ trẻ trung. Mà còn bao trùm lên tổng thể đầu tư với sự chắt lọc các tinh tuý của phong cách thiết kế cũng như thiên nhiên. Từ thác tràn, quảng trường, khu vườn hoa, đài phun nước, pavillon nghệ thuật…

Chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết của Tập đoàn Rạng Đông là một trong những CĐT có tiềm lực tài chính và uy tin hàng đầu Việt Nam. Sở hữu nhiều dự án BĐS cao cấp đã và đang đưa vào sử dụng. Công trường dự án bất động sản Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết ngày đêm máy móc và con người liên tục làm việc. Đẩy nhanh tiến độ thi công để hiện hữu thủ tục pháp lý để có thể nhanh chóng mở bán. Cho những khách hàng thực sự mong muốn và để ý mua Nhà phố tại đây. Có thể có tin tức đặt chỗ trước căn đẹp tầng đẹp của Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết.

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/