Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông – Nơi cuộc sống gia đình bạn cùng thăng hoa

Giữa KĐT sầm uất nổi lên 1 KĐT xanh sáng chói. Mang tên dự án rạng đông bình thuận . Với thiết kế tráng lệ, sang trọng. Tiện ích dự án nhà phố cao cấp cho những ai muốn hưởng cuộc sống giàu sang xứng đáng là nơi thành thị phồn hoa.

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông không gian hợp lý

Ocean Dunes Rạng Đông may mắn sở hữu vị thế vàng tại đường Tôn Đức Thắng, Phú Thủy, Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Và gần công viên hồ cảnh quan của thành phố rộng. Trong tương lai không xa nơi đây được xem như là điểm nhấn của toàn bộ khu vực phía trung tâm hành chính tỉnh Bình Thuận. Hiện nay, từ địa điểm dự án đất nền giá rẻ của khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết cư dân có thể mau lẹ đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm như trường học, trung tâm y tế và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh địa điểm dự án đất nền giá rẻ còn rất nhiều công trình vượt trội khác của tỉnh Bình Thuận.

Dưới chân các tòa Đất nền tại dự án rạng đông bình thuận. Là những tiện ích vượt trội phục vụ trọn vẹn nhu cầu sống của mỗi cư dân. Đó là siêu thị, trường học, ngân hàng, nhà hàng, công viên cảnh quan, sân chơi trẻ em, sân tennis… Để quý khách hàng không phải đi đâu xa mà vẫn sống từng phút giây tha hồ và năng động. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Phan Thiết,…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông không gian xanh

Các tiêu chí được đúc rút ra từ các dự án đất nền giá rẻ đi trước. Chúng ta thuận lợi thấy được chủ đề xuyên suốt mà phần lớn các dự án đất nền giá rẻ đó là không gian tự nhiên hòa quyện vào cuộc sống. Kế thừa và phát huy những thế mạnh và giá trị cốt lõi của các dự án đất nền giá rẻ đã hoàn thiện. Kết hợp những kinh nghiệm xây dựng và phát triển từ lâu. Chắc Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông sẽ mong đợi mang tới môi trường sống đỉnh cao. Với nâng tầm về những chất lượng cuộc sống, đẳng cấp sống, tuyệt vời. Các loại diện tích đa dạng của Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông về diện tích từ 100 đến 200m2. Đối với những quý khách hàng đang quan tâm sử dụng Đất nền có riêng tư, diện tích lớn thì có thể chọn lọc những nền biệt thự với diện tích từ 300m2 trở lên.

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông thì giá bán của Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông chỉ từ 8 triệu/m2. Mức giá trên được các chuyên gia và khách hàng đánh giá rất tốt. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 20% . Với tiến độ đóng tiền được chia nhỏ thành nhiều đợt giúp khách hàng thoải mái về dóng tiền. Đạt tiêu chuẩn là 1 dự án đất nền giá rẻ đẳng cấp xứng tầm quốc tế. Sở hữu trong mình những tiện ích ngoại và nội khu hiện đại, chất lượng. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông hoàn toàn có thể cung cấp toàn bộ những nhu cầu khắt khe của nhóm quý khách hàng quốc tế. Đang tìm kiếm 1 môi trường sống hoàn hảo, tiện nghi cho cả gia đình.

Thông tin tại Tiến độ dự án Ocean Dunes