ĐIỂM ĐẾN CẢM XÚC TIÊN PHONG MANG TÊN OCEAN DUNES PHAN THIẾT

Lấy cảm xúc trải nghiệm nghỉ dưỡng của khách mua làm “kim chỉ nam” phát triển dự án, chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông đã đầu tư cả tâm sức và nguồn vốn “khủng” để kiến tạo nên một tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn toàn khác biệt với tên đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Vì thế, dự án không đơn thuần hiện diện dưới vai trò là chuỗi đất nền lưu trú nghỉ dưỡng mà còn là nơi thăng hoa cảm xúc bất tận khó quên của khách hàng.

Tin tức liên quan dự án tìm hiểu thêm:
TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG TẠI OCEAN DUNES LIỆU CÓ LÀ TRỨ DANH?

OCEAN DUNES PHAN THIẾT TRỞ THÀNH ĐIỂM ĐẾN CẢM XÚC
Cũng quyết định tuyến đường xây dựng chốn lưu trú nghỉ dưỡng theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao ngay sát bờ biển xinh đẹp của miền trung nhưng trái với quy luật, “kẻ hậu thế” này lại với nhiều điểm ưu việt đáng kinh ngạc. Trong lúc vô vàn dự án đua nhau tăng mức cam kết sinh lời hay tăng thêm chất lượng nghỉ dưỡng tại cung tuyến đường sát biển Nha Trang thì chủ đầu tư Ocean Dunes Phan Thiết lại quyết định lô đất sát bờ biển trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành làm nơi phát triển dự án với hướng đi hoàn toàn khác biệt.

Bởi lẽ, trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành tuy từng được công nhận là một trong 8 bãi biển hoang sơ đẹp nhất trên toàn cầu với làn cát trắng mịn độc đáo và làn nước biển xanh trong như ngọc thế nhưng chưa với đầy đủ hệ thống tiện ích như tại cung tuyến đường biển Trần Phú, Nha Trang. Vì vậy mọi bước phát triển tại nơi đó đều là thách thức đòi hỏi tiềm lực mạnh mẽ của những nhà đầu tư. Thế nhưng, quyết định đầu tư xây dựng dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết và sức hút của dự án từ trước tới nay đã phần nào minh chứng tầm nhìn, năng lực cũng như trí lực của những người đứng đầu Tập đoàn Rạng Đông.

Thật vậy, trong bối cảnh những dự án nghỉ dưỡng đất nền khách sạn được xây dựng vuông vức khép kín đẩy tẻ nhạt thì dự án Ocean Dunes Phan Thiết đảm nhận vai trò trở thành tâm điểm du lịch vui chơi thời thượng và sôi động tại bờ biển trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Những đất nền tại dự án không đơn thuần thiết kế để nghỉ dưỡng mà còn được tích hợp nhiều không gian mở nhằm mang lại cho du khách thời cơ hòa mình vào không gian kết nội cùng đồng tiên phong.