Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Bình Thuận nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

De Lagi 577 Group nằm ở Tân Phước, Bình Thuận, Xã Tân Phước. Đây là vị trí vàng của khu vực Bình Thuận nói riêng và khu vực phía Miền Trung Xã Tân Phước nói chung. Nằm trong khu vực trung tâm về hành chính. Sở hữu cơ sở hạ tầng được quy hoạch phát triển bậc nhất khu vực phía Miền Trung Xã Tân Phước. Chính vì thế, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng của khu vực trong những năm trở lại đây được đầu tư và tập trung phát triển rất mạnh mẽ. Đến thời điểm hiện tại, Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Bình Thuận đang nằm trong khu vực được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đồng bộ và rất phát triển.

De Lagi

Xem thêm các văn phòng công chứng Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tai-ba-ria-vung-tau/

Khu dự án De Lagi Tân Phước khu mảng xanh lớn

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Tân Phước tọa lạc tại địa điểm cận kề Quốc lộ 55, đường Lê Minh Công, được quy hoạch bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh tươi mát. Vì thế mà không chỉ thuận giao thông, tiện lợi di chuyển, quý cư dân sinh sống tại dự án còn được thừa hưởng bầu không khí trong lành và di chuyển tiện ích rộng toàn khu biệt thự. Đặc biệt hướng view từ dự án nhà phố giá rẻ có mặt đều thoáng, hướng ra đường lớn vừa hướng tới hồ cảnh quan và phong cảnh nội khu. Từ đó tạo môi trường sống trong lành, thư giãn cho quý chủ sở hửu sở hữu Biệt thự tại đây trong tương lai. Việc tuyến đường Quốc lộ 55, đường Lê Minh Công đã được đầu tư xây dựng và mở rộng thông với tuyến đường khác đang trong giai đoạn hoàn thành với chiều ngang mặt đường. Đây sẽ là sợi dây di chuyển lý tưởng cho sự phát triển kinh tế của Bình Thuận và trong đó việc những tri thức tại Tỉnh lên Xã Tân Phước lập nghiệp sẽ chọn nơi này làm nơi ổn định chỗ ở lâu dài.

De Lagi 577 Group được chủ đầu tư Tập Đoàn 577 Group mạnh tay đầu tư vào hệ thống tiện ích, tạo nên 1 đời sống đầy đủ, tiện nghi, sang trọng nhất, như 1 Xã Tân Phước thu nhỏ trong lòng nội khu dự án nhà phố và biệt thự. Những tiện ích sẽ có mặt trong nội khu Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Bình Thuận như trung tâm thương mại, trung tâm mua sắm tiện ích, spa, gym, trường học Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec… Trong đó, điểm nhấn nổi trội của dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Tân Phước lôi kéo đông đảo khách hàng mua Biệt thự và chọn lọc sinh sống trong tương lai là công nghệ ứng dụng tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe, y tế. Cụ thể, dự án nhà phố giá rẻ đã đạt bốn tiêu chuẩn về nguồn nước sạch, môi trường, tiêu chuẩn phát triển sức khỏe thể chất và tiêu chuẩn phát triển sức khỏe tinh thần.

De Lagi 577 Group giá tốt nhất

dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Tân Phước không phải sản phẩm cao cấp đầu tiên mà Tập Đoàn 577 Group xây dựng, trước đó, trong phân khúc thị trường nhà ở, Tập Đoàn 577 Group đã có hàng loạt các sản phẩm gây được tiếng vang như Carina Plaza, City Gate Towers, City Gate 2, City Gate 3, City Gate 5, Dự án đất nền đồi thủy sản Quảng Ninh … phân khúc thị trường nghỉ dưỡng đặt tại các khu du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Vì thế, khách hàng và chủ đầu tư có thể hoàn tâm yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng nắm bắt, thấu hiểu mong muốn khách hàng của Tập Đoàn 577 Group. Các biệt thự và nhà phố trong dự án đều được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế khắt khe, chú trọng đặc biệt đến sự tiện nghi và không gian gần gũi với thiên nhiên, hướng đến cuộc sống hiện đại, khỏe mạnh và an lành dành cho cư dân tương lai của mình.

Những phiên mở bán Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Bình Thuận chính là những thời cơ lý tưởng để khách hàng có thể sở hữu cho mình 1 Biệt thự mơ ước với những ưu đãi hết sức hấp dẫn. Dự án Biệt thự nhà phố và biệt thự De Lagi Bình Thuận 1 sản phẩm đầu tư vượt trội, đem lại nhiều giá trị sống, tạo dựng 1 đời sống lý tưởng nhất cho khách hàng.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án ocean dunes