Dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Vingroup – Căn hộ đẳng cấp được chú ý nhất thị trường Hà Nội

Những ngày gần đây, tin tức dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Vingroup đang nhận được đông đảo sự để ý của khách hàng. Có thể nói, giá bán dự án Vinhomes Green Bay là dự án chung cư nổi trội nhất tại Hà Nội năm 2021.

Vinhomes Green Bay

căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội

Căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Đại lộ Thăng Long căn hộ thông thoáng

căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội nằm ở địa điểm “vàng” của trục Đại lộ Thăng Long, tiện lợi trong viêc đi đến và liên kết tới nhiều cụm tiện ích và trung tâm thành phố, cư dân tương lai của dự án chung cư là những người hưởng lợi trước tiên về vị trí. Vị thế đắc địa sẽ giúp cho cư dân dự án chung cư Vinhomes Green Bay tiết kiệm thời gian đi đến đến các trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí. Từ đây, các cư dân tương lai chỉ mất 5 phút tới Big C…, TTHC Hà Nội hay 10 phút tới Lotte.

Tương tự các tòa nhà khác, giá bán dự án Vinhomes Green Bay cũng được trang bị hệ thống tiện ích đa dạng và hoàn thiện chắc chắn cho một cuộc sống hàng ngày tiện nghi và thời thượng. Bên cạnh đó, cư dân dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Vingroup có ĐẶC QUYỀN sử dụng các tiện ích chuyên biệt trê. Đặc biệt hơn cả, có trung tâm mua sắm VinCom ngay tại khối để, cho cư dân và khách hàng tha hồ vui chơi mua sắm bất cứ thời điểm nào.Không chỉ có vậy, nhờ lợi thế nằm ngay bên cạnh hồ điều hòa rộng, tòa căn hộ dự án Vinhomes Green Bay Hà Nội còn được hưởng trọn hệ sinh thái xanh của những hàng cây rợp bóng và không gian mặt nước thoáng đãng.

Căn hộ Vinhomes Green Bay Hà Nội vị trí tốt

Với kiến trúc tiên tiến và linh hoạt các căn hộ so le nhau, 80% các căn hộ tại dự án chung cư Vinhomes Green Bay được hưởng ánh sáng gió tự nhiên, tiết kiệm điện năng, hướng nhìn thoáng, view hồ điều hòa, trung tâm hội nghị Quốc gia. Nằm trong tổ hợp 70 tiện ích,kèm theo các tiện ích thiết kế chuyên biệt cho mục tiêu kinh doanh, văn phòng, thương mại như phòng họp, nhà hàng buffet…. Bên cạnh đó, nguyên liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ chung cư đều được bố trí hợp lý, chắc chắn đón ánh sáng và gió mát môi trường xung quanh ngập tràn các căn phòng, mang lại cho cư dân không gian sống mát mẻ, thoải mái.

Với định hướng xây dựng khu đô thị đẳng cấp ngay từ ban đầu, chủ đầu tư đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để chắc chắn đưa ra thị trường một dự án chung cư hoàn thiện về chất lượng, đa dạng về tiện ích dịch vụ. dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Vingroup đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều khách hàng thượng lưu. Không chỉ mang lại nhiều sự chọn lựa căn hộ đa dạng mà dự án căn hộ Vinhomes Green Bay Vingroup còn mang lại cho khách hàng một ngôi nhà mới với đầy đủ các hạng mục bàn giao tốt nhất, chắc chắn sẽ đủ thuyết phục ngay cả với những gia chủ khó tính nhất. Hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để theo dõi những tin tức mới nhất về dự án.

Xem thêm các các văn phòng công chứng Trên Thị Trường: https://reviewland.vn/du-an/binh-thuan/de-lagi

Bài viết liên quan

Trích dẫn: dự án ocean dunes