Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết tầm nhìn cực đẹp nhất khu vực

Kề từ ngày bắt đầu làm xây dựng đến bây giờ Ocean Dunes. Đã thu hút sự quan tâm đông đảo của NĐT BĐS lẫn khách hàng. Theo các NĐT BĐS cao cấp, quý vị cho thấy có những lý do thuyết phục quý vị chọn lọc đất nền nhà phố giá rẻ tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố này .

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tầm nhìn cực đẹp

Tọa lạc tại mặt đường Tôn Đức Thắng, dự án đất nền biệt thự và nhà phố được đi lại bằng các con đường huyết mạch như đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Từ biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông , cư dân thuận tiện đi lại tới các trường đại học danh tiếng. Trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, bệnh viện, chất lượng cao. Cùng các bến xe, TTHC quốc gia. Nơi vui chơi giải trí, công viên, . Nằm ngay mặt đường Tôn Đức Thắng, đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Bình Thuận ngay tại gần các tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Bán kính quanh dự án đất nền biệt thự và nhà phố là các cơ quan hành chính Nhà nước. Tòa nhà văn phòng, công viên, bệnh viện, trường học… Theo đại diện chủ đầu tư. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết là nơi định cư mong muốn của nhiều người dân đang làm việc và sinh sống tại tỉnh Bình Thuận. Nhờ nằm trong khu vực tập trung nhiều tầng lớp trí thức.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 36 ha Ocean Dunes gồm hơn hơn 900 căn cao cấp. Bên cạnh đó, CĐT Tập đoàn Rạng Đông dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Sống tại biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông, các cư dân sẽ được trải nghiệm đời sống tuyệt vời giữa lòng phố thị. Với đầy đủ những tiện ích của 1 khu Nhà phố như. Phòng tập gym, trung tâm thương mại, nhà trẻ nội khu, siêu thị, khuôn viên cây xanh. Khu vui chơi trẻ em, 2 tầng hầm để xe rộng rãi… Cùng nhiều tiện ích kế cạnh khác, đảm bảo đầy đủ khu thư giãn nghỉ ngơi cho người cao tuổi. Khu học tập, vui chơi cho các bé yêu và khu dạo bộ ngập tràn thiên nhiên, xanh mát cho các gia đình.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes nhất khu vực

Không chỉ nằm ở vị trí đẹp ,những đất nền tại đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Bình Thuận còn thu hút sự quan tâm đông đảo từ giới đầu tư và quý vị bởi những thiết kế tinh xảo, thích hợp với nhiều hộ gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo các nhà phố và biệt thự cao cấp không góc chết, luôn đón ánh sáng và gió môi trường xung quanh vào trong nhà … Với diện tích đa dạng trong phân khúc được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp. Bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết. Hoàn toàn đáp ứng không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Giá bán là 1 lợi thế khi bạn mua đất nền nhà phố giá rẻ, bảng giá Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết so với nhiều đất nền nhà phố giá rẻ trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách giải đáp quý vị từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Để biết thêm tin tức Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết ở đâu. Cũng như tin tức đầy đủ về dự án đất nền biệt thự và nhà phố gồm. Hồ sơ thiết kế, bảng giá chi tiết. Thủ tục mua bán đất nền nhà phố giá rẻvà hồ sơ pháp lý, quý vị vui lòng liên hệ.

Thông tin tại Tiến độ dự án Ocean Dunes