Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông màu sắc trẻ trung nội thất đẹp

Ocean Dunes là một viên ngọc mới tại thị trường BĐS của Tập đoàn Rạng Đông. Tập đoàn Rạng Đông đang dự kiến gấp rút hoàn thiện phần móng và hầm để công bố Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông vào thời điểm sớm nhất.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết màu sắc trẻ trung

Tọa lạc tại 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Phan Thiết, vị trí kim cương thuận lợi đi lại các tuyến phố huyết mạch … Cho phép cư dân dự án Ocean Dunes Phan Thiết đi lại nhanh các công sở quan trọng. Đây là khu vực đô thị phát triển bậc nhất khu vực tỉnh Bình Thuận trong tương lai và cả ngày nay. Đây là khu vực đang được tập trung lớn mạnh nhất của tỉnh Bình Thuận. Về giao thông thuận lợi cũng như cơ sở hạ tầng. Dự án đất nền cao cấp nằm gần bến xe Phan Thiết. Gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch của thành phố như đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành … Khía cạnh khác khu nhà phố hạng sang hết sức thuận lợi khi bạn muốn đến các trung tâm mua sắm như hay các trường học lớn,…

Dự án trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống hiện đại chất lượng. Dự án đất nền cao cấp tọa lạc tại trục đường Tôn Đức Thắng thuộc KĐT sầm uất bậc nhất tỉnh Bình Thuận. Trung tâm kinh tế, hành chính đô thị mới của tỉnh Bình Thuận. Các Đất nền dự án nhà phố cao cấp có giá cũng có giá cả hợp lý, là quyết định thích hợp cho du khách. CĐT cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án nhà phố cao cấp vì vậy trọng tâm phát triển KĐT cao cấp ở tỉnh Bình Thuận. Sẽ không lưỡng lự trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Tất cả các khu vực công cộng tới các Đất nền đều được trang bị các thiết bị phun nước, báo cháy tự động. dự án Ocean Dunes Phan Thiết được trang bị hệ thống thang máy chống cháy hai lớp cửa. Có sảnh đệm an toàn, không bị gián đoạn hay bị ảnh hưởng khi mất điện, được vận hành bởi nguồn điện ưu tiên,.

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết nội thất đẹp

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn hộ Với qui mô nhà phố và biệt thự nhà cao 2 tầng với khối đế bố trí đầy đủ các tiện ích dịch vụ tân tiến cho cư dân Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông được thừa hưởng.

Trong những năm gần đây tuyến đường Tôn Đức Thắng đang bùng nổ với hàng loạt dự án nhà phố cao cấp lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến đường Tôn Đức Thắng trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Bình Thuận. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nằm tại vị trí kim cương trong trung tâm. Gần các tụ điểm chính trị, hành chính và văn hóa như Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông thì đợt đầu tiên KH chỉ cần gần 600 triệu. Quý KH đã sở hữu ngay một lô biệt thự cao cấp 100 đến 200m2. Cực kỳ thoáng mát và tiện nghi.

Thông tin tại duanoceandunes.net