Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh “Sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi khách hàng đang có mong muốn mua nhà ở”

Tại biệt thự Phước Bình Home Quận 8 , các quý khách sẽ được tận hưởng sự thư thái, an lành. Xa rời ngoài kia những xô bồ cuộc sống, tập trung. Tạo dựng cuộc sống hiện đại hạnh phúc trong không gian sống hòa mình vào thiên nhiên, lành mạnh.

Phước Bình Home

Khu dự án Phước Bình Home Quận 8 thiết kế tiện lợi

Đại diện Chủ Đất chủ đầu tư đất Phước Bình Home Quận 8 cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ vị trí của dự án nhà phố cao cấp. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm ba – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Mối chú ý uy tín của cha mẹ luôn là Lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái. Và dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh xứng đáng là chọn lọc hàng đầu. Xung quanh dự án đất nền cao cấp là hệ thống giáo dục chất lượng uy tín từ bậc giáo dục tiểu học, mầm non, đại học, trung học. Với các trường học chất lượng như: tiểu học FPT, mầm non Sunrise Kids, tiểu học Lê Quý Đôn, Quan Hoa, trường trung học Lương Thế Vinh. Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí Tuyên truyền, đại học sư phạm…

biệt thự Phước Bình Home Quận 8 bao gồm các nhà phố và biệt thự cao 2 tầng với hơn 66 Căn cao cấp. Các thiết kế của dự án đất nền cao cấp đã được chủ đầu tư dành làm không gian cho tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, bao gồm nhà hàng café, ngân hàng, bể bơi 4 mùa, cửa hàng thời trang, spa, gym, khu giữ trẻ… Thiết kế các căn nhà phố và biệt thự thông minh không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn thuận tiện. Không gian xanh tại dự án đất nền cao cấp mang lại lợi thế vĩnh cửu về không gian sống và phát triển cho cư dân cũng như con cái của đất Phước Bình Home Quận 8. Mật độ xây dựng của dự án đất nền cao cấp thấp hơn 40%. Ánh sáng và gió sẽ tràn qua Đất nền của bạn mang theo luồng không khí mát mẻ và trong lành.

Đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh sống trẻ trung

dự án Phước Bình Home Hồ Chí Minh có quy mô gồm 2,5 hecta, Tổ hợp này bao gồm 66 căn, Diện tích trung bình: 60m2 – 75m2 – 100m2 – 120m2, Đường nội bộ: D1: lộ giới 10m, D2: lộ giới 20m, N2B: lộ giới 16m và đường Tạ Quang Bửu: lộ giới 30m. Được hưởng trọn bầu không khí mát mẻ trong lành tại công viên hồ điều hoà ngay cạnh dự án nhà phố cao cấp. Và còn hưởng lợi bởi tầm nhìn thoáng và đẹp. Với tất cả Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn đảm bảo sự lưu thông và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm tăng lên tính thẩm mỹ cho dự án.

Cách thức chủ đầu tư Chủ Đất tạo nên khác biệt cho sản phẩm và lôi kéo khách hàng. Tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh giúp dự án đất nền cao cấp phong phú được nhiều hơn đối tượng khách hàng. Tạo được cơn sốt trên thị trường bất động sản. Cũng chính vì thế dự án đất nền cao cấp có mức bán chạy hơn hẳn so với các dự án đất nền cao cấp hiện có, cùng dòng đã được mở bán. Cùng với đó là mức giá trung bình dự định chỉ từ 60tr/m2. Với tiện ích phong phú, cảnh quan tự nhiên trong lành. Tiện nghi đẳng cấp, thiết kế Đất nền thông minh, lưu thông linh hoạt,… Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Phước Bình Home Hồ Chí Minh mặc dù tháng 6 mới chính thức ra mắt trên thị trường.

Tham Khảo Căn Hộ Đang Mở Bán Tại Bình Tân: Nam Long

Thông tin tại: dự án ocean dunes