Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết hạ tẩng đồng bộ sát trung tâm

Dự án Ocean Dunes – Bạn mong muốn và tìm kiếm cho mình và gia đình một nơi sống trong lành và an toàn? Nhưng không phải bất kì khu nhà ở nào cũng cung cấp được. Bạn đang tìm một môi trường sống đầy đủ mọi tiện ích và dịch vụ? Ocean Dunes tại Tỉnh Bình Thuận Phan Thiết là dự án biệt thự và nhà phố sẽ đem đến quý khách hàng một phong cách sống cao cấp và thỏa được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng về tiêu chuẩn mới trong cuộc sống hiện đại.

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông hạ tẩng đồng bộ

Đây cũng là một trong những dự án biệt thự và nhà phố đặc biệt, được phát triển trong khu vực dân cư hoàn thiện sầm uất lâu đời. Với điều kiện tọa lạc trên, việc Ocean Dunes Rạng Đông được phân tích cao về tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Tỉnh Bình Thuận là khu vực đang phát triển mau chóng và tập trung nhiều người thành đạt nên giá trị địa ốc cũng khá cao. Còn xét về các phương diện CĐT, chất lượng và phân khúc rõ ràng Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết nổi bật hơn nhiều dự án biệt thự và nhà phố khác nên đây là một dự án biệt thự và nhà phố xứng đáng là chọn lựa số danh tiếng của quý khách và nhà đầu tư . Đây cũng là một trong những dự án biệt thự và nhà phố đặc biệt, được phát triển trong khu vực dân cư hoàn thiện sầm uất lâu đời. Với điều kiện tọa lạc trên, việc Ocean Dunes Rạng Đông được phân tích cao về tiềm năng tăng giá, tính thanh khoản cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Tiện ích nội khu trong tầm tay: Khu trung tâm thương mại mua sắm đầy đủ tiện tiện ích, Khu công viên rộng lớn có nhiều mảng xanh, Khu cafe sang trọng, Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: gym, spa…Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp 24/24, khu vui chơi cho trẻ em, BBQ ngoài trời cho cả gia đình …. Đặc biệt, Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết còn chứng minh cao cấp và sự sang trọng của chủ sở hửu với sảnh tiếp khách sang trong 5 sao và phòng chờ quý ông với quầy rượu ngoại và xì gà cao cấp là không gian lý tưởng để cư dân tiếp khách, thương thảo hợp đồng, gặp đối tác…. Điều đặc biệt là dự án biệt thự và nhà phố có đầy đủ công năng, tiện tích như một dự án biệt thự và nhà phố cao cấp, bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, khu giải trí vui chơi và trung tâm gym thể thao…

Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sát trung tâm

Chất lượng của các dự án biệt thự và nhà phố rất là tốt, đều là những lô đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ mới được cho xây dựng nên hoàn toàn mới và được trang trí thiết nội thất bên trong đầy đủ. Thiết kế nhà phố và biệt thự Phòng khách, bộ bàn ghế sang trọng, những vật trang trí, hệ thống đèn lộng lẫy được chọn lựa tỉ mỉ … biến nơi đây thành một nơi tiếp khách sang trọng, tinh tế biểu hiện cao cấp của Chủ nhân. Ngoài ra,Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi đất nền an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Dự án Ocean Dunes dành cho giới đầu tư BĐS chuyên nghiệp. Thời gian gần đây, thị trường BĐS Phan Thiết xuất hiện nhiều dự án biệt thự và nhà phố nổi bật của nhiều nhà đầu tư lớn tạo sự đa dang cho thị trường. Nếu quý khách nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Việc đem đến lợi nhuận là rất cao lúc kinh doanh nhà ở tại đây. Những chuyên gia đã từng đánh giá, đầu tư Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết chính là quyết định “gà đẻ trứng vàng” siêu lợi nhuận, chẳng thể bỏ qua. Thực tế đã chứng minh, trong đợt bán block đầu tiên, số lượng đất nền được bàn giao cho chủ mới nhiều đến vậy, một phần không nhỏ do CĐT ôm và bán lại sinh lời.