Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết hiện đại bậc nhất thiên đường xanh

Ocean Dunes Phan Thiết là một siêu dự án đất nền khu thành phố đẳng cấp với tổ hợp sản phẩm: Nhà phố; trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê và các dịch vụ, tiện ích đẳng cấp tại Phan Thiết, với địa điểm “kim cương”, đem đến những lợi thế xuất sắc về giao thông và không gian sống lý tưởng. Tất cả sản phẩm được hội tụ trong dự án Ocean Dunes Phan Thiết được tạo nên để đem đến cuộc sống vượt trội, tiên phong trong tương lai.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết hiện đại bậc nhất

Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết càng xuất sắc vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án đất nền có qui mô lớn nhất nội thị tại trung tâm Phan Thiết. Yêu tố địa điểm sẽ giúp giá bất động sản cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tế là lượng cung đất nền cho thuê không đáp ứng đủ nhu cầu. Hạ tầng giao thông xung quanh đang được xây dựng, thi công hoàn thiện, giúp cho việc kết nối trong tương lai gần vô cùng dễ dàng, thuận tiện. Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết càng xuất sắc vì cộng hưởng kèm quy mô, đây là dự án đất nền có qui mô lớn nhất nội thị tại trung tâm Phan Thiết. Yêu tố địa điểm sẽ giúp giá bất động sản cho thuê ở khu vực này khá cao và thực tế là lượng cung đất nền cho thuê không đáp ứng đủ nhu cầu.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết dành một phần diện tích mảng xanh thiên nhiên với khu công viên nhiệt đới cùng những phong cảnh xanh, đem đến cho dự án Ocean Dunes Phan Thiết không gian trong lành nhất. Mật độ xây dựng Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết khá thấp, đa phần diện tích dành riêng cho trường học, TTTM, bệnh viện, các khu giải trí, nhà hàng, khu thể dục, làm đẹp, công viên, không gian xanh, bãi cỏ, lối đi bộ … Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết tọa lạc trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết nên sở hữu nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn cho quý khách mua nhà.

Ocean Dunes Rạng Đông thiên đường xanh

Ocean Dunes Phan Thiết được các kiến trúc sư đặc biệt thiết kế, kết hợp tài tình giữa kiến trúc, không gian bên trong đất nền với không gian thiên nhiên bên ngoài, cùng các khe sáng đặt hợ lý, cửa kính đưa ánh sáng thiên nhiên len vào từng căn phòng, và làm bừng sáng đất nền. Phòng khách ở dự án Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế rộng rãi, sang trọng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Nhà phố phòng khách được bố trí riêng, nối liền với phòng khách tạo nên những góc nhìn phong cảnh tuyệt đẹp và một không gian xanh cho mỗi đất nền. Bên cạnh đó là sự kết hợp hài hòa lối thiết kế hiện đại, nhưng vẫn mang nhịp thở thiên nhiên cùng những màu sắc hài hòa tạo nên sự lôi kéo đặc biệt với khách hàng

Như vậy, để sở hữu một đất nền tại dự án, quý khách cần chuẩn bị tài chính trong dao động từ 6 tỷ/căn. Con số này so với chất lượng sản phẩm và so với địa thế hấp dẫn mà dự án đất nền đang tọa lạc, thực sự rất cạnh tranh. Những thông tin mới nhất về Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết cũng như thông tin Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết cùng những chính sách bán hàng hay những ưu đãi của chủ đầu tư sẽ được chúng tôi liên tiếp cập nhập, hy vọng sẽ đem đến nhiều thông tin bổ ích đến cho tất cả khách hàng.

Từ tất cả những nhân tố nêu trên, có thể nói Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết xứng đáng là một dự án đất nền theo đúng chuẩn Khu Compound Khép Kín. Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn an cư nơi đây để chắc chắn một cuộc sống chất lượng và thuận lợi cho mái ấm giá đình. Với những thế mạnh nêu trên, tin chắc Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sẽ còn đem đến giá trị sinh lời vô tận cho những quý khách có yêu cầu mua để đầu tư. Trên đây là một số chia sẽ của chúng tôi về thiết kế cũng như thông tin Dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết. Một dự án đất nền đất nền đáng chú ý năm 2018.