Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông Chính sách ưu đãi nâng cao dành cho khách hàng.

Để mang lại một nơi định cư lý tưởng, kênh đầu tư sinh lời hiệu quả cho mọi khách hàng. Tọa lạc tại một trong những nơi giao thương nhộn nhịp có giá trị BĐS đắt đỏ và không ngừng tăng, dự án nhà ở sẽ là nơi khẳng định đẳng cấp của chủ nhân, nơi đón đầu phong cách sống trong tương lai và là niềm tự hào cho những ai sở hữu.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đất nền thoáng mát

Từ đây , cư dân có thể đi lại thuận tiện tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh … Đây đều được coi là những dự án nhà ở hạ tầng khủng, những dự án nhà ở giao thông quan trọng cấp thành phố và cấp quốc gia mà Dự án Ocean Dunes may mắn thừa hưởng. Hạ tầng giúp nâng cánh dự án, tăng lên giá trị đất nền Tỉnh Bình Thuận này bởi trong tương lai, lúc những dự án nhà ở hạ tầng này đi vào đã đi vào hoạt động sẽ là “cánh cửa” kết nối, liên kết khu vực hiệu quả, đem lại sự tiện nghi và thuận tiện trong vấn đề đi lại cho cư dân tại Dự án Ocean Dunes . Từ đây , cư dân có thể đi lại thuận tiện tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh …

Liên kết vùng ổn định, và tiếp cận đầy đủ những tiện ích đã đi vào hoạt động tại khu vực. Ngoài ra, cư dân cũng sở hữu những tiện ích tân tiến tốt nhất bên trong chính đất nền của mình. Tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông an toàn của cư dân luôn đặt lên uy tín với hệ thống an ninh, phòng chống cháy nổ nghiêm ngặt, Camera giám sát 24/24, bảo mật vân tay, mã số, trang bị thiết bị tân tiến đồng bộ hiện đại… Trên thực tế, lúc mong muốn tối đa hóa lợi nhuận, nhiều chủ đầu tư đã không ngần ngại cắt xén các khu vực dành cho cây xanh, công viên, khu sinh hoạt cộng đồng,… để xây thêm dự án nhà ở , khiến tỷ lệ sử dụng đất xây dựng vọt lên 60 – 70%. Điều này về mãi mãi sẽ không tốt cho sức khỏe và tinh thần của các cư dân tương lai, đặc biệt là tại thành phố đông người như Phan Thiết.

Biệt thự Ocean Dunes khu hạng A

Được kỳ vọng là ngôi sao sáng mới của Tỉnh Bình Thuận nên mọi Dự án Ocean Dunes được thiết kế theo phong cách Khu Compound Khép Kín sang trọng, hiện đại, tươi mơi, phù hợp phong cách sống của giới trẻ. Có các loạt diện tích sàn từ: 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do. Phù hợp với các gia đình 03 thế hệ hoặc có từ 5 thành viên trở lên. Theo kinh nghiêm của chúng tôi sau nhiều năm tham dự triển khai các dự án nhà ở căn hô phân khúc đẳng cấp tại Tỉnh Bình Thuận, khu Hành Chính Tập Trung Phan Thiết, thì đất nền 03 thường sẽ được các quý khách hàng có nhu cầu ở thực để ý nhiều, vì nhu cầu muốn tận hưởng cuộc sống hàng ngày thông thoáng, rộng rãi của giới trung lưu và thượng lưu. Các mảng xanh được bố trí bên trong dự án nhà ở rất là khoa học, có mục đích, từng khu vực tiện ích, chức năng được thiết kế, bố trí những loại cây với độ cao, chủng loại với công năng khác nhau. Mang đến cảm giác về một nơi định cư tràn đầy sinh khí và nhựa sống, cảm giác được thư giãn, nhẹ nhàng.

Ngoài sở hữu để ở, mua Dự án Ocean Dunes bạn còn có thể đầu tư cho thuê sinh lời hấp dẫn. Nếu quý khách hàng gặp trở ngại về tài chính, Ngân hàng sẽ bảo trợ cho bạn, với hạn mức vay vốn là 70% giá trị đất nền thời hạn vay là 20 năm, kèm theo đó là những chương trình vay ưu đãi hấp dẫn. đất nền Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết sẽ mở bán vào tháng 11 tới, đây sẽ là thời cơ để bạn và người thân sở hữu một đất nền ưng ý nhất.

Theo kinh nghiêm BĐS của các chuyên gia trong ngành thì để đầu tư lướt sóng, quý khách hàng phải thật sự tỉnh táo để chọn cho mình một người giải thích uy tín, am hiểu dự án nhà ở và thị trường. Bình thường, trong một sàn sẽ có vài căn đẹp có thể lướt sóng được và đó thường là những căn diện tích trung bình, view đẹp,… Từ những điều đó có thể thấy rằng, dự án nhà ở Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông, đang đóng góp không ít vào sự thay đổi diện mạo thành phố của TPHCM, đồng thời cũng giúp Việt Nam dần dần theo kịp đà phát triển của thế giới.