Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông đô thị đẳng cấp khu công viên

Đất nền Ocean Dunes là sản phẩm kết tinh từ những khối óc sáng tạo và những bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu, Ocean Dunes là một trong những dự án đất nền cao cấp đang được cả chủ đầu tư và quý khách hàng kỳ vọng và mong ngóng từng ngày công bố phân khu đất nền Ocean Dunes

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông đô thị đẳng cấp

nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết nằm kế cạnh đường Tôn Đức Thắng Tỉnh Bình Thuận, là con đường huyết mạch các khu khác . Dự án nhà phố và biệt thự nằm cạnh đường vành đai trong lưu thông Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết… Đất nền Ocean Dunes được phát triển với quy mô hơn 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do, tại địa bàn Phú Thủyg, Tỉnh Bình Thuận, thuộc Khu Hành Chính Tập Trung Phan Thiết. nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết nằm kế cạnh đường Tôn Đức Thắng Tỉnh Bình Thuận, là con đường huyết mạch các khu khác . Dự án nhà phố và biệt thự nằm cạnh đường vành đai trong lưu thông Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết…

“Khách mua nhà hiện nay có độ tuổi trẻ hơn, đặc biệt là các gia đình trẻ, người trẻ thành đạt. Cuộc sống năng động của người trẻ, cùng những yêu cầu công việc ngày càng cao khiến quỹ thời gian của họ hạn hẹp. Do đó, lúc chọn mua đất nền biệt thự, họ yêu cầu “sống, giải trí liền kề”. Sống và giải trí kế cạnh được hiểu là đất nền biệt thự nằm trong chuỗi tiện ích nội khu gồm siêu thị hiện đại, công viên nội khu, phòng tập gym, khu vui chơi trẻ em… đặc biệt là hồ bơi”. Dự án nhà phố và biệt thự cung cấp được các yêu cầu của quý khách kèm mức giá vừa túi tiền hơn, không quá xa trung tâm thành phố đảm bảo sẽ tạo sức hút rất lớn trên thị trường. Khu vực này sẽ sở hữu hạ tầng, tiện ích hiện đại, đồng bộ bậc nhất nhì Nhơn Trạch với đầy đủ các công trình phục vụ đời sống: từ hệ thống siêu thị cao cấp, trường học, đại học quốc tế, khu giải trí vui chơi đẳng cấp, trung tâm y tế quốc tế chăm sóc sức khoẻ… chỉ trong bán kính 02 km. Bởi thế, rất nhiều người đang chọn lựa chuyển về ngoại thành an cư, vì nơi đây rộng rãi hơn và môi trường xanh, trong lành. Tuy nhiên, bạn không cần phải về ngoại thành xa xôi, lúc cuộc sống hiện đại bởi thế có thể tìm thấy ngay tại nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết – nơi ổn định chỗ ở hoàn hảo và là sự chọn lựa tốt nhất dành cho gia đình của bạn.

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông khu công viên

Với lợi thế nằm đã đi vào hoạt động bên Biển Phan Thiết không gian sống tại đây là vô cùng thoáng đãng đặc biệt các đất nền tại Đất nền Ocean Dunes đều sở hữu tầm view thoáng khí ít bị che chắn view Biển Phan Thiết view thẳng qua Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết…. Thêm vào đó, toàn bộ các nhà phố đảm bảo cho các không gian luôn có đầy đủ ánh sáng thiên nhiên và không khí thoáng đãng, mát mẻ lại tích hợp đầy đủ các công năng, cung cấp mọi nhu cầu trong sinh hoạt gia đình. Khác biệt với nhiều đất nền Nhà phố khác, tại Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại “Resort bên sông” với không gian sống như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Phan Thiết.

Giá bán thứ cấp ở thời điểm hiện tại của Đất nền Ocean Dunes là từ: 26tr/m2, hiện nay giá Đất nền Ocean Dunes rẻ hơn một số dự án đất nền cao cấp xung quanh Ocean Vista,khu nghỉ dưỡng Avani, Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City….. Đây là nhân tố quan trọng góp phần nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại của quý khách.

Với phương án đầu tư cho thuê, quý khách có nguồn tài chính nhàn rỗi hay quý khách đầu tư lâu dài có thể vay một phần vốn ngân hàng đến lúc dự án đất nền cao cấp đã đi vào hoạt động tiếp tục cho thuê để trả lãi vay, quý khách sẽ có một đất nền mà không lo phải gửi tiền trong ngân hàng dễ bị trượt giá sau một vài năm. Mọi chi tiết về Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông vui lòng phản hồi Bộ phận Kinh Doanh Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông.