Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông thành phố tiện ích giáp trung tâm

Trong tình hình xã hội càng ngày càng phát triển, nhu cầu sở hữu một đất nền tại thành phố lớn như Phan Thiết càng ngày càng cao khiến cho thị trường bất động sản về nhà đất càng ngày càng nóng lên. Bắt kịp được xu hướng đó, Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết tại Tỉnh Bình Thuận đã được xây dựng phát triển.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Ocean Dunes Phan Thiết thành phố tiện ích

Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án đất nền cư dân có thể thuận tiện lưu thông đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Phan Thiết. Vị trí luôn là nhân tố cực kỳ ảnh hưởng đến sự thành bại của một bất động sản. Dự án nhà ở được đánh giá cao lại nằm bên sông mát lành như Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết chắc chắn được đông đảo KH quan tâm. Đây là địa điểm trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ địa điểm tọa lạc của dự án đất nền cư dân có thể thuận tiện lưu thông đến mọi địa điểm địa điểm khác trong nội thành Phan Thiết.

Phòng gym: được thiết kế sang trọng, hiện đại, bố trí dàn máy tập chuyên nghiệp dành cho cả nam và nữ. Đến với phòng thể dục dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết để tạo cho mình thói quen lành mạnh những lúc rãnh rỗi và rèn luyện bản thân, nâng cao sức khỏe. Đến với dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết bạn không chỉ được hưởng những ưu đãi lớn từ những tiện ích như có hồ bơi đẹp, có quảng trường sinh hoạt rộng rãi, có không gian sống xanh,… mà tại đây còn có hệ thống khu vui chơi đa dạng dành cho các bạn nhỏ, với nhiều trò chơi khác nhau, an toàn lành mạnh Xung quanh dự án đất nền là vô vàn công trình hạ tầng tiện ích từ trường học quốc tế, bệnh viện, TTTM, nhà hàng … và các tuyến đường hiện đại, rộng rãi như cao tốc Dầu Giây – Rạng Đông, Mai Chí Thọ, cầu Phú Mỹ …

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông giáp trung tâm

Bên cạnh đó, Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, năng động, đa dạng những loại hình, diện tích. chủ đầu tư hiện thực hóa mơ ước của cư dân về một không gian sống ngập tràn ánh nắng, khí trời và chan hòa với thiên nhiên, nên đã thiết kế dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết cực kỳ hiện đại, không phức tạp và cực kỳ gần gũi với thiên nhiên. Mọi không gian trong đất nền được thiết kế thoáng khí và tinh tế với cửa kính Nhà phố rộng mở mang đến tầm nhìn đẹp mắt, và hành lang rộng là bước đột phá. Nắm bắt nhu cầu và theo xu hướng của các gia đình trẻ, công ty đầu tư cho xây dựng, bố trí hợp lí không gian bên trong đất nền nhằm tạo sự thoải mái, thông thoáng. Với nhiều khuôn, nhiều diện tích từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do phù hợp và đa dạng cho nhu cầu mỗi gia đình khác nhau.

Nhiều KH đã thật sự là người bạn đồng hành của Tập đoàn Rạng Đông trong suốt chặn đường tạo dựng tên tuổi. Nếu so sánh với những dự án đất nền khác thì có thể khẳng định rằng dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết hoàn toàn khác biệt, đáp ứng nhiều nhu cầu hơn và là khu nhà chất lượng nhất, rất đáng để lựa chọn.

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông sẽ sớm được hoàn thiện, trở thành một trong những khu phức hợp đáng sống nhất nội đô cũng như góp phần tăng thêm vẻ đẹp thành phố của trung tâm Phan Thiết trong tương lai. Mọi chi tiết Quý khách hàng vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.