Dự án đất nền Ocean Dunes – Tiêu điểm đất nền Long An

Mua một dự án biệt thự và nhà phố đẳng cấp tại Ocean Dunes Phan Thiết Tỉnh Bình Thuận của chúng tôi. Khách hàng sẽ yên tâm hưởng trọn vẹn một cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi hoàn toàn.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Khu dự án Ocean Dunes đất nền thoải mái

Cũng từ vị trí của nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông, toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh di chuyển giao thông tại đây hơn nữa, dự báo giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau. Nằm ngay Tỉnh Bình Thuận mọi di chuyển từ Ocean Dunes Phan Thiết giá rẻ nhất khu tây Phan Thiết về phía trung tâm quận hay các quận kế cạnh đều vô cùng thuận lợi. Vị trí Ocean Dunes Phan Thiết hạ tầng đang ngày dần hiện hữu sẽ tạo thành khu thành phố mới tại đây, tạo nên giá trị được cộng hưởng lẫn nhau. tương lai sẽ có tiềm năng rất tốt là tuyến đường ít khi xảy ra tình trạng kẹt xe nhất Phan Thiết. Cũng từ vị trí của nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh di chuyển giao thông tại đây hơn nữa, dự báo giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.

Với quy hoạch rộng lớn lên đến 62 ha, dự án biệt thự và nhà phố được phân tích là khá thoáng khi mật độ xây dựng chỉ 80 -90% và dành toàn bộ không gian cho tiện ích và phong cảnh khu vực. Và đặc trưng mọi nhu cầu về giải trí, mua sắm, ẩm thực, giáo dục hay y tế … giờ đây đều có ngay chính dưới chân dự án biệt thự và nhà phố của bạn gồm: Trường học quốc tế – nhà trẻ, TTTTM, sân chơi trẻ em, Phòng Gym-spa, BBQ ngoài trời, hệ thống nhà hàng sang trọng, phòng sinh hoạt cộng đồng, ,… Các tiện ích này như làn gió mới thổi bay những tiện ích quen thuộc, nhàm chán, mở ra một trào lưu nghĩ dưỡng mới, giúp cư dân bắt nhịp cuộc sống thượng lưu khác biệt, nâng cao chất lượng cuộc sống và cân bằng giữa cuộc sống và công việc.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông khu đất vàng

Dự án đất nền Ocean Dunes được xây dựng với các nhà đẳng cấp nằm bên bờ sông Sai Gòn thơ mộng và xen kẽ với các tòa nhà là công viên, cây xanh được sắp xếp có chủ ý, vừa tạo nên khung cảnh đẹp mắt vừa thanh lọc không khí, giảm tiếng ồn mang tới cho cư dân một cuộc sống xanh, xạch, đẹp. Tất cả các đất nền Ocean Dunes Rạng Đông được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, Nhà phố thoáng mát. Nội thất Nhà phố, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do có diện tích từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do, cũng là dòng diện tích thích hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Do vậy, thiết kế Dự án đất nền Ocean Dunes đảm bảo sẽ thỏa mãn với cả những quý khách hàng khó tính.

Theo dự kiến, thời điểm ra mắt giai đoạn 1 Dự án đất nền Ocean Dunes là vào cuối tháng 11 với mức giá bán với trung bình từ 26tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Khách hàng sẽ hoàn toàn bị thuyết phục và có thể tin tưởng quyết định nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông làm nơi ổn định chỗ ở hoặc đầu tư. Dự án nhà phố và biệt thự sẽ đem đến cho cư dân một cuộc sống vẹn toàn đích thực như những điều mà chủ đầu tư và đơn vị phân phối dự án biệt thự và nhà phố đã cam kết.

Dự án đất nền Ocean Dunes cũng giống như nhiều dự án biệt thự và nhà phố bất động sản nhà ở khác, chủ đầu tư không bán trực tiếp sản phẩm của mình, chính vì vậy quý khách hàng cần phải mua sản phẩm từ các đại lý phân phối chính thức của dự án. Đây sẽ là sự quyết định thông minh của các doanh nghiệp, công ty muốn làm việc trong không gian mở hiện đại, năng động, hiệu quả và là xu hướng xây dựng của các hệ thống văn phòng trên toàn thế giới.