Dự án Ocean Dunes Phan Thiết phong cách sống Khu Compound Khép Kín hiện đại

Mọi thứ hứa hẹn mang đến cho những khách hàng mua nhà tại đây một không gian sống hoàn thành nhất. Ocean Dunes như là một khu resort cao cấp tại một khu nghỉ dưỡng nào đó vì từng tiện ích đến không gian bên trong từng đất nền giá rẻ đều tiên tiến và sang trọng đến bất ngờ.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Ocean Dunes Rạng Đông bảng giá cập nhật

Trong tương lai, khi khu vực Phú Thủyg phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết sẽ còn tăng nhanh chóng. Nhiều người phải bỏ tung ra chục tỉ đồng để mua về cho mình một đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ nằm ngay trung tâm, nằm tại tốt nhưng với Dự án Ocean Dunes Phan Thiết, khách hàng đương nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Trong tương lai, khi khu vực Phú Thủyg phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết sẽ còn tăng nhanh chóng.

Như đã đề cập nhiều lần, nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết là dự án đất nền cao cấp nằm giữa “ thiên đường tiện ích”, khách hàng có thể an tâm sinh sống và hưởng thụ sự yên bình nơi đây mà không hề thiếu bất cứ dịch vụ nào. đất nền sở hữu nhiều tiện ích và dịch vụ chất lượng như: khách sạn 5 sao, văn phòng hạng A, trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên và cửa hàng,… mang tới đời sống trọn ven cho cư dân. Mật độ xây dựng thấp, hệ thống phong cảnh chất lượng, trong lành với công viên ven sông, hệ thống cây xanh … mang đến sự hòa hợp với thiên nhiên.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông thiên nhiên xanh

Mặt bằng Ocean Dunes lần này có nhiều sự khác biệt, khi cách phân chia diện tích đất nền nhà phố và biệt thự giá rẻ có sự linh hoạt, phong phú hơn, và phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn. Lối kiến trúc hài hòa, nhưng không đơn điệu, dự án Ocean Dunes Phan Thiết nằm giữa nhiều dự án đất nền cao cấp cao cấp nhưng vẫn mang dấu ấn riêng, tỏa sáng. Cùng bầu không khí trong lành, toàn bộ mang tới cư dân đời sống thoả thích và yên tĩnh nhất.

Theo dự kiến, thời điểm công bố giai đoạn 1 Dự án Ocean Dunes Phan Thiết là vào cuối tháng 11 với mức giá bán với trung bình từ 26tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Dự kiến thời gian công bố của nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết e sẽ là một trong những sự kiện bất động sản lớn của khu Hành Chính Tập Trung vào dao động tháng 11 tới đây.

Với những giá trị sống xuất sắc Dự án Ocean Dunes Phan Thiết quả thực chính là một nơi ổn định chỗ ở xuất sắc cho cư dân muốn có được một đời sống thanh bình, yên tĩnh và cao cấp. Một chốn về thanh bình giữa lòng trung tâm thành phố.\ Trên đây là bài viết giới thiệu về biện pháp đất nền ổn định chỗ ở tại Dự án Ocean Dunes Phan Thiết cho những người “làm Phan Thiết” hy vọng mang đến tin tức hữu ích cho các khách hàng đang quan tâm như trên.