Dự án Ocean Dunes Rạng Đông dự án chiến lược nhiều lợi nhuận

Nhu cầu cuộc sống hàng ngày ngày càng cao, lựa chọn nhà không còn chỉ là lựa chọn nơi để trú ngụ mà đó còn là nơi giúp bạn tìm lại được những giây phút yên bình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Với đầy đủ những tiện ích cần thiết mang trong mình, nhà phố thực sự là lựa chọn đúng đắn cho nhiều gia đình đặc biệt là những vợ chồng trẻ.

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Ocean Dunes Phan Thiết dự án chiến lược

Ocean Dunes Phan Thiết là dự án nhà phố giá rẻ bậc nhất Tỉnh Bình Thuận do Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư tại địa điểm trắc địa mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, vị trí chiến lược và giao thông dễ dàng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án nhà phố giá rẻ xung quanh giúp dự án nhà phố giá rẻ mặt tiền đường Ocean Dunes Phan Thiết này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao. Tỉnh Bình Thuận khu vực này cuối năm sẽ vô cùng sôi động với vô số dự án nhà phố giá rẻ cao ra mắt, nhất là những dự án nhà phố giá rẻ nằm dọc tuyến đường Song Hành, cao tốc. Khu vực này sẽ còn gia tăng mạnh về giá khi vô số khu thành thị lớn chính thức khởi động. Hiện tại những dự án nhà phố giá rẻ này đang san lấp mặt bằng. Ocean Dunes Phan Thiết là dự án nhà phố giá rẻ bậc nhất Tỉnh Bình Thuận do Tập đoàn Rạng Đông làm chủ đầu tư tại địa điểm trắc địa mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, vị trí chiến lược và giao thông dễ dàng tạo nên sự khác biệt hoàn toàn đối với các dự án nhà phố giá rẻ xung quanh giúp dự án nhà phố giá rẻ mặt tiền đường Ocean Dunes Phan Thiết này gia tăng giá trị nhanh và tạo tỷ suất sinh lời cao.

Tiện ích nội khu là điều mà rất nhiều quý khách hàng chú ý khi đến mua nhà. Không gian sống mà thiếu mảng xanh và không khí trong lành sẽ khiến con người mất cân bằng, có cảm giác khó chịu và mệt mỏi thường xuyên. Khi gần gũi thiên nhiên, hít thở bầu không khí trong lành, chúng ta sẽ thấy được thư thái, được tiếp thêm năng lượng sống. Môi trường sống xuất sắc : Ocean Dunes Phan Thiết tọa lạc ở một địa điểm hấp dẫn ngay trong khu dân cư Rạng Đông sầm uất, đi lại và mạng lưới giao thông đều dễ dàng và dễ dàng, bên trong dự án nhà phố giá rẻ thì đa số diện tích dành cho cảnh quan xanh mát và tiện ích cho cuộc sống hàng ngày tiện nghi va hạnh phúc mỗi ngày .

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông nhiều lợi nhuận

Ocean Dunes đạt tiêu chí 3P với sự yên bình, thiết kế vượt bậc và mô hình kiểu mẫu, điều mà kiến trúc nội thất Nhật luôn hướng đến. Đồng thời khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông được quản lí bởi đơn vị quản lí hàng đầu đảm bảo cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống hàng ngày tha hồ nhất. Đây là thiết kế vô cùng cao cấp và độc đáo, không có xuất hiện nhiều ở những dự án nhà phố giá rẻ khác tại thị trường Phan Thiết, và cũng góp phần thay đổi cảnh quan thành thị Hành Chính Tập Trung.

Theo dự kiến, thời điểm mở bán GĐ 1 Dự án Ocean Dunes Rạng Đông là vào cuối tháng 11 với mức giá bán với trung bình từ 26tr/m2 (chưa VAT + phí bảo trì). Đây là thời cơ để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong không gian sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là thời cơ để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.

Với mật độ xây dựng thấp, cây phủ xanh từ ngoài cổng, trên những con đường, đến chậu cây trong đất nền tạo nên một không gian tràn ngập hơi thở thiên nhiên,cư dây Dự án Ocean Dunes Rạng Đông được sống trọn vẹn từng ngày trong cuộc sống hàng ngày xanh mà ai cũng mong muốn. Cam kết từ chủ đầu tư: Hoàn tiền 100% nếu không chọn được đất nền ưng ý, Hoàn tiền gấp đôi tiền cọc khi dự án nhà phố giá rẻ không áp dụng thi công theo đúng trong hợp đồng mua bán