Dự án Ocean Dunes Rạng Đông nơi gửi trọn niềm tin về một cuộc sống hạnh phúc tròn đầy

Tiến độ thi công ban dat du an ocean dunes hàng tháng sẽ luôn được cập nhật liên tục. Cho quý khách chú ý dự án đất nền có thể nắm bắt tình hình tiến độ. Cũng như có cái nhìn chính xác và thực tế hơn cho dự án đất nền nhà phố, để có quyết định chọn mua đúng đắn nhất.

Ocean Dunes

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết cảnh quan xanh mát

Sở hữu vị trí chiến lược tại 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Phan Thiết, đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Bình Thuận tạo được sức hút với cư dân và thị trường. Chính nhờ hệ giáo dục đại học và dịch vụ y tế chất lượng liền sát dự án đất nền biệt thự và nhà phố. Chính những nhân tố dịch vụ giáo dục và y tế này sẽ đem đến đời sống tiện lợi trong sinh hoạt thường ngày khi về ở. Với quy hoạch mới của tỉnh Bình Thuận, đưa Phan Thiết trở thành khu vực hành chính trung tâm mới để dần dịch chuyển trung tâm tỉnh Bình Thuận về phía trung tâm hành chính. khu vực Phan Thiết được đầu tư hết sức mạnh mẽ vào cơ sở giao thông và hạ tầng. Hiện nay, tại tỉnh Bình Thuận đây là khu vực có tốc độ đô phát triển hàng đầu. Hệ thống cơ sở giao thông hạ tầng phát triển và hoàn thiện.

Các tiện ích vượt trội tại ban dat du an ocean dunes phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, trung tâm mua sắm với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả 1 toàn cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Cùng với là đồng loạt tiện nghi người dân khác. Nhà hàng ăn uống, phòng khám, Siêu thị…mang đến đời sống tiện ích.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes khu dân trí

Điểm qua 1 số dự án đất nền tại tỉnh Bình Thuận, có thể thấy rằng. Mỗi dự án đất nền lại mang 1 kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông lại mang trong mình 1 màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc thành thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền nhà phố cao cấp kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng đưa đến vô số nguyên liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và hiện đại Bên cạnh vị trí hết sức đắc địa. Dự án Ocean Dunes Rạng Đông trong tương lai được đánh giá là dự án đất nền có tiềm năng tăng giá cực lớn. Dự kiến giá trị dự án đất nền thậm chí còn cao hơn rất nhiều so với dự định sẽ tăng dao động 20-30%. Nhất là khi ngay tại khu vực, chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông đang áp dụng xây dựng đường Tôn Đức Thắng kéo dài. Sự có mặt của tuyến đường sẽ biến khu vực này càng trở lên nhộn nhịp. Với đa dạng những loại hình vui chơi, dịch vụ, giải trí. Thu hút được nhiều dân cư đến sinh sống. Điều này càng đẩy giá trị của Dự án Ocean Dunes Rạng Đông lên cao hơn. Ngoài ra, cư dân tại Dự án Ocean Dunes Rạng Đông có thể tiện lợi đi lại đến các địa danh nổi tiếng … Với vị trí gần sân vận động Phan Thiết. Nơi tập trung nhiều tòa nhà văn phòng khách đầu tư có thể cân nhắc đến kinh doanh dịch vụ.

Thông tin tại duanoceandunes.net