Khách hàng được gì từ vị trí đẹp của Chung cư Aria Nha Trang

Hơi khó tin nhưng hoàn toàn có thật! khu căn hộ chung cư Aria Nha Trang Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi phường Xương Huân của CĐT ra mắt với giá chỉ 48tr/m2.

Aria Nha Trang

Chung cư Aria Nha Trang lôi kéo quý khách hàng trẻ

Aria Nha Trang Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi là dự án bất động sản thuộc với vị trí đẹp tại ường Trần Phú, trung tâm Khánh Hòa mang đến nhiều giá trị cho dự án bất động sản đẳng cấp này. Đây là 1 vị trí sầm uất hội tụ sự phát triển kinh tế – xã hội. cùng với đó, những chính sách ưu đãi lớn lúc đến với dự án bất động sản là điểm lôi kéo lớn quý khách hàng và các nhà đầu tư. khu căn hộ cao cấp Aria Nha Trang mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng vượt bậc . Và cũng cực kỳ thuận tiện lúc thuận tiện đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, bệnh viện ……

Dự án trên không chỉ là điểm đến lý tưởng cho mọi người tận hưởng, nghỉ dưỡng. Cuộc sống mà còn đáp ứng đầy đủ những tiện ích dịch vụ cho cuộc sống chất lượng. Dự án căn hộ chung cư nằm ở trục ường Trần Phú thuộc khu dân cư sầm uất bậc nhất Khánh Hòa. Trung tâm kinh tế, hành chính thành thị mới của Khánh Hòa. Các căn hộ dự án bất động sản có giá cũng có giá cả hợp lý, là lựa chọn thích hợp cho du khách. Chủ đầu tư cũng đan xen nhiều cây xanh vào dự án bất động sản vì vậy trọng tâm phát triển khu dân cư đẳng cấp ở Khánh Hòa. Sẽ không lưỡng lự trong bầu không khí có sự ô nhiễm như hiện nay. Không chỉ liên kết giao thông nhận điểm 10. Aria Nha Trang Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi còn sở hữu thêm điểm 10 nữa cho khả năng các tiện ích bên ngoài trong khu vực được hưởng trọn vẹn. Nhờ vị trí đẹp của dự án bất động sản ở cửa ngõ phía Bất Động Sản Miền Trung của Khánh Hòa. Các cư dân tương lai của dự án bất động sản sẽ được tận hưởng 1 cuộc sống đầy hiện đại, tiện nghi bậc nhất với các tiện ích xung quanh.

Thị trường dậy sóng với Chung cư Aria Nha Trang

Thiết kế căn hộ hạng sang tại khu căn hộ cao cấp Aria Nha Trang mang lối kiến trúc tân cổ điển Pháp. Như vậy, sắc xanh sẽ được bao trùm trên toàn dự án bất động sản từ ngoài vào trong. Để tạo nên 1 bầu không khí ngập tràn sự mát mẻ, trong lành. Đây sẽ là nơi trở về bình yên nhất của mỗi gia đình vào mỗi cuối ngày, rất ấm cúng và an yên. Các căn hộ hạng sang tại Chung cư Aria Nha Trang được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án căn hộ chung cư có các căn hộ có diện tích giao động khoảng 79-144 m2, từ 2 đến 4 phòng ngủ mang cho quý khách hàng nhiều lựa chọn hợp lý.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/opal-skyline/

Đặc biệt, gần Chung cư Aria Nha Trang là công viên, hồ cảnh quan. Lá phổi xanh đáp ứng thiên nhiên cho khu vực. Định cư tại Chung cư Aria Nha Trang, cư dân sẽ được hưởng không gian thiên nhiên trong lành. Luôn giúp tinh thần và sức khoẻ mạnh mẽ. Với tầm cao hợp lý cùng diện tích các căn hộ chung cư vừa phải, Chung cư Aria Nha Trang là 1 lựa chọn tối ưu của gia đình trẻ. Với sắc xanh tràn ngập xung quanh dự án, Chung cư Aria Nha Trang. Có được mật độ phủ xanh lớn nhất cả nước với mật độ 45m2/người. Như vậy lúc lựa chọn sinh sống tại đây, các hộ gia đình đã chọn sự an toàn phát triển toàn diện cho trẻ. Với những giá trị vượt bậc về môi trường sống, Tổ hợp dự án bất động sản Chung cư Aria Nha Trang đã trở thành ‘thỏi nam châm’ lôi kéo người mua nhà cũng như nhà đầu tư. Sức hút này sẽ tăng dần lên lúc CĐT chính thức ra mắt về giá bán cũng như những chính sách ưu đãi, tư vấn vay vốn mua nhà tư chủ đầu tư.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: duanoceandunes.net