Khách hàng thượng lưu “đổ gục” trước Biệt thự Ocean Dunes

CĐT chia sẻ, Ocean Dunes thành công bởi luôn đặt ích lợi của quý khách và đối tác lên hàng đầu. Qua những sản phẩm chất lượng, cùng hoạt động chăm sóc quý khách thường xuyên, dịch vụ quản lý đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng một giá bán hợp lý, Biệt thự Ocean Dunes sẽ trở nên nơi ổn định gia đình cho khách hàng.

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Ocean Dunes Rạng Đông đất nền đẳng cấp

Khu biệt thự Ocean Dunes nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Tỉnh Bình Thuận với rất nhiều những đất nền nhà phố cao cấp cao tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng càng ngày càng cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang lại một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt. Là một con đường thuận tiện cho mọi vấn đề đi đến qua các khu vực lân cận hay các quận khác của khách hàng. Địa chỉ dự án biệt thự và nhà phố tại trải dài trên 1km đường bờ biển và phân bố dọc theo 2 tuyến đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành, Tỉnh Bình Thuận, Phan Thiết. Khu biệt thự Ocean Dunes nằm trong khu vực quy hoạch trọng điểm của Tỉnh Bình Thuận với rất nhiều những đất nền nhà phố cao cấp cao tầng đáp ứng nhu cầu sử dụng càng ngày càng cao của người dân. Với sự đồng bộ từ đường giao thông đến những công trình tiện ích cho người dân nhằm mang lại một cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi và đồng bộ về mọi mặt.

Trung tâm thương mại – shophouse: là sự kết hợp giữa kinh doanh và nghỉ ngơi, giúp cư dân dự án biệt thự và nhà phố có thể mua sắm và trải nghiệm các dịch vụ một phương pháp mau chóng và tiện lợi. Đồng thời, chủ nhân các shophouse sẽ luôn có được doanh thu đều đặn nhờ vào nguồn khách nội khu và khách địa phương. biệt thự Ocean Dunes được thiết kế có cả hệ thống hồ bơi xanh mát, rộng với đầy đủ trang thiết bị giải đáp đảm bảo an toàn cho khách hàng. Nhận thấy sự cần thiết của loại tiện ích này, tổ dự án biệt thự và nhà phố đã không ngần ngại thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của cư dân sinh sống tại đây. Việc xây dựng hồ bơi xanh mát trong khu biệt thự Ocean Dunes Tỉnh Bình Thuận là được coi là một lợi thế cũng như thế mạnh chính lôi kéo sự chú ý của quý khách khi lựa chọn mua đất nền. Bởi điều này đã thật sự mang lại cho dự án biệt thự và nhà phố này rất nhiều các tiện ích ngoại khu dành cho cư dân mua nhà.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông sống độc đáo

Ocean Dunes hội tụ đầy đủ nhu cầu về một nơi ổn định gia đình với không gian sống yên tĩnh, riêng biệt mà không thua phàn náo nhiệt của trung tâm thành phố.. Được CĐT dồn tâm huyết rất nhiều, thiết kế nhà phố Ocean Dunes được trau chuốt kỹ lưỡng từ khâu thiết kế kiến trúc tổng thể, lịch trình xây dựng, lên màu, đến các bước thẩm định chất lượng nghiêm ngặt… toàn bộ điều này tạo nên một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo. Mang đến sự phong phú trong kênh đầu tư, thích hợp theo nguồn vốn, sở thích, nhu cầu của nhà đầu tư

Với mức giá nằm tại phân khúc trung bình dao động từ 26tr/m2. So với các dự án biệt thự và nhà phố cùng phân khúc và ở khu vực Tỉnh Bình Thuận thì tiện ích Biệt thự Ocean Dunes đem lại thực sự chất lượng và có mức giá khá hợp lí, ổn định. biệt thự Ocean Dunes có giá bán dự định là dao động 6 tỷ/căn, vì có vị trí đắc địa tai khu Hành Chính Tập Trung Phan Thiết. Đây là một mức giá hợp lý cho đất nền chuẩn Khu Compound Khép Kín với những tiện nghi không thể nào bỏ qua.

Lưu ý: Để tránh những tin tức không chính xác. quý khách vui lòng đăng ký để CĐT Biệt thự Ocean Dunes gửi bảng giá và chính sách bán hàng chính xác nhất cho quý vị. Chân thành cảm ơn! Liên hệ PKD ngay sẽ được ưu tiên chọn vị trí đẹp, giá tốt và hưởng các chính sách tốt nhất từ chủ đầu tư.