Không gian sống tại dự án cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu

Dân số tại các đô thị lớn của VN và đặc trưng là Tp.Vũng Tàu đang tăng thêm một cách mau chóng đưa đến nhu cầu về nhà ở cũng tăng theo. Tuy nhiên, so với mức thu nhập hiện nay của lao động Việt thì giá nhầ vẫn luôn có 1 chênh lệch rất lớn. Vì vậy chuẩn bị về 1 nơi ổn định chỗ ở lạc nghiệp đối với họ vẫn còn rất xa vời.

Serenity Phước Hải

Khu dự án Serenity Phước Hải sản phẩm giá tốt

khu dự án cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu là một mảnh đất có vị trí vàng về tiềm lực phát triển, nơi con người và tự nhiên như hòa vào một. Nằm trên các tuyến đường chính, giao thông thuận lợi làm việc di chuyển trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ở dự án Serenity Phước Hải thì hầu hết các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất 1 căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất 1 căn. Do vậy giá dự án cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Cuộc sống con người được khẳng định là tốt nhất khi mưa thuận gió hòa, cây cỏ sông suối với những âm thanh du dương như ru chính chúng ta đến với chốn bồng lai tiên cảnh cùng với tiếng xì xào của cây lá. Tất cả tạo nên một bản giao hưởng hay nhất thế gian.Trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini, trung tâm thương mại là nơi thu hút mọi cư dân đến tham quan, mua sắm, vui chơi giải trí để chọn lọc cho mình những dòng sản phẩm phù hợp đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Đồng thời nơi đây còn có các điểm vui chơi hiện đại, rạp chiếu phim… là nơi hoàn hảo để mọi người vui chơi trong những ngày nghỉ, lễ tết.

Khu dự án cao cấp Serenity Phước Hải Phát Đạt Võ Thị Sáu giá hợp lý

Bên cạnh đó, dự án Serenity Phước Hải thừa hưởng hệ thống tiện ích hạ tầng đồng bộ từ Khu đô thị Phát Đạt và dự án cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu bên cạnh. Ngay sát dự án là hồ cảnh quan và công viên cây xanh rất rộng. Dự án căn hộ chung cư được xây dựng sau nên khi về ở, cư dân tại dự án cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu sẽ được trải nghiệm rất nhiều tiện ích đang hoàn thiện sẵn có. dự án cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu nằm ở 1 vị trí rất là đắc địa với thiết kế chỉ từ 48,94m2 – 108,08 m2 trở lên giúp quý khách thuận tiện sở hữu chung cư. Các căn hộ chung cư giá rẻ được thiết kế với nhiều mặt thoáng kết hợp cả những khối kính tạo nên căn hộ chung cư giá rẻ của cư dân rất là sang trọng ngoại khu nhìn vào dự án rất là ấn tượng và hiện đại.

So với khu vực lận cận thì mức giá này khá là cao. Tuy nhiên điều đáng được chú ý ở đây là ở các khu vực kế cạnh là khu căn hộ chung cư thuộc phân khúc tầm thấp và phân khúc tầm trung. Chỉ cần dao động 2,2 tỷ/căn là bản có thể dùng ngay 1 căn hộ ở phân khúc này. Nhưng đây là mức giá phù hợp cho căn hộ phân khúc tầm cao mà CĐT đã cẩn trọng đưa ra cho đứa con ở phân khúc căn hộ cao cấp này. Do đó, ta có thể cảm thấy ưu điểm và lợi thế của vị trí dự án cùng với thiết kế tiên tiến mà dự án cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. Như vậy, có thể nói, nếu như có thể đáp ứng đến quý khách cao cấp mọi tiêu chuẩn sống nổi bật theo cao cấp 5* thì dự án cao cấp Serenity Phước Hải Võ Thị Sáu sẽ làm hài lòng hầu hết người tiêu dùng với những căn hộ chung cư giá rẻ giá rẻ mà vẫn chắc chắn những quy chuẩn về chất lượng đỉnh cao.

>>> Xem thêm: https://serenity-phuochai.com/vi-tri/

Đọc thêm tin này