Khu căn hộ Citizen.TS nơi cuộc sống hoàn hảo

Trong những ngày đầu năm 2019, Citizen.TS Hưng Thịnh GKG còn được biết tới với cái tên Khu căn hộ Citizen.TS đang gây sốt trên thị trường BĐS Tp. Hồ Chí Minh. khu đô thị là quần thể căn hộ đẳng cấp – trung tâm thương mại – văn phòng – khách sạn đẳng cấp nằm tại cửa ngõ phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Dự án nhà ở do tập đoàn danh tiếng Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư và triển khai.

Citizen.TS

Khu chung cư cao cấp Citizen.TS tuyệt phẩm kiến trúc

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất Khu căn hộ Citizen.TS, căn hộ Citizen.TS hưng thinh propertyx cao 15 tầng nằm tại tâm điểm của toàn bộ dự án với mặt đường đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài. Cũng như các các Khu căn hộ Citizen.TS cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích tha hồ từ 81,77 m2 – 165,25m2. Với hệ thống hạ tầng cơ sở đồng bộ tân tiến của khu vực, việc đi đến từ Khu căn hộ Citizen.TS đều thông suốt và nhanh chóng, đi đến dễ dàng với nhiều tiện ích tại Tp. Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm nhấn tạo nên sức thu hút đặc trưng tại Khu căn hộ Citizen.TS.

Chức năng Citizen.TS Hưng Thịnh GKG phong phú hơn những căn hộ đẳng cấp thông thường, đồng thời cư dân sống và làm việc tại đây cũng được tận hưởng rất nhiều tiện ích đặc sắc và cao cấp. . Tiện ích phong phú là điều mà những người trẻ năng động luôn mong muốn có tại nơi mình sống. Một số tiện ích ghi điểm với cư dân tương lai của dự án như: khu tập Gym nâng cao sức khỏe với các máy móc hiện đại; Khu Spa chăm sóc sức khỏa; nhà hàng sang trọng, lịch sự phong phú các món ăn Á- Âu; khuôn viên cây xanh rộng lớn cùng hệ thống đường dạo bộ xanh mát…

Khu căn hộ Citizen.TS sống nhộp nhịp

Chung cư hạng sang Citizen.TS là 1 trong các tòa căn hộ đẳng cấp nhất tại Chung cư hạng sang Citizen.TS . Tòa nhà có chiều cao 15 tầng với mặt đường đẳng cấp nhìn ra đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, đây là 1 trong những tòa nhà được quý vị và giới đầu tư yêu thích nhất bởi vị trí trung tâm quan trọng và sở hữu hoàng loạt các tiện ích đẳng cấp quốc tế. Điểm nhấn trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại Khu căn hộ Citizen.TS là ở ánh sáng, một quảng trường ánh sáng sẽ hiện ra trước mặt bạn nhờ những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp gây ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ Citizen.TS tại: mua căn hộ chung cư Huyện Bình Chánh

Luôn được biết đến là một chủ đầu tư “Có tâm – Có tầm”, mọi sản phẩm Hưng Thịnh Corp gây ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. cùng với nỗ lực phát triển và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp luôn cố gắng cung cấp đúng lịch trình bàn cao và cam đoan sinh lời hấp dẫn. Những căn hộ cao cấp cũng có giá bán cực kỳ hấp dẫn với những csbh ra mắt tòa nhà đầu tiên là nhiều ưu đãi, Khu căn hộ Citizen.TS mở ra thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp, văn phòng đa chức năng, dễ dàng sinh sống và kinh doanh phát triển cho quý vị tại Tp. Hồ Chí Minh dễ dàng và trong tầm tay. Để không bỏ lỡ thời cơ đầu tư, quý vị có thể đăng ký nhận ngay bảng hàng Khu căn hộ Citizen.TS ngay hôm nay.

Nguồn tại: dự án ocean dunes