Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết cư dân nhân văn vị trí vàng

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với mức giá quá thấp như giai đoạn này thì dự án đất nền nhà phố này có thể kiến tạo rất nhiều tổ ấm cho những KH có lương trung bình. Tuy giá rẻ nhưng tiện ích mà chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông mang lại cho KH là những gì tâm huyết nhất,Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do và mỗi tòa có những tiện ích đặc biệt khác nhau.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Ocean Dunes cư dân nhân văn

Đây là vị trí trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ vị trí tọa lạc của dự án đất nền nhà phố cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến mọi vị trí vị trí khác trong nội thành Phan Thiết. Ocean Dunes vốn là cửa ngõ quan trọng nằm giữa các khu vực đang phát triển mạnh nhất giai đoạn này là Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết…. Chính nhờ sự phát triển mạnh mẽ về hạ tầng cũng như tốc độ thành phố hoá cực nhanh của 2 khu vực trên sẽ gây ra lực đẩy kép cộng hưởng thúc đẩy sự phát triển của Tỉnh Bình Thuận. Đây là vị trí trọng điểm nằm trong khu vực chiến lược của toàn Quận, vì từ vị trí tọa lạc của dự án đất nền nhà phố cư dân có thể dễ dàng lưu thông đến mọi vị trí vị trí khác trong nội thành Phan Thiết.

Có một điều dễ thấy được là Tập đoàn Rạng Đông là một công ty BĐS lớn nên đất nền Ocean Dunes Rạng Đông lúc được triển khai cũng đi theo mô hình thành phố xanh của Khu Compound Khép Kín – sống xanh – cân bằng và đầy đủ tiện ích, tiêu chuẩn sống mới cực kỳ cấp thiết trước nguy cơ ô nhiềm môi trường, tiếng ồn và toàn các tòa nhà bê tông như hiện nay. Hệ thống bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế được trang bị những thiết bị tiên tiến tiên tiến nhất thế giới cùng đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, chuyên môn cao và tận tâm trong công việc. Đây sẽ là địa chỉ tin cậy để cư dân đất nền Ocean Dunes Rạng Đông chăm sóc sức khỏe đất nền Ocean Dunes Rạng Đông là khu dự án đất nền nhà phố biệt lập danh tiếng Tỉnh Bình Thuận – một đất nền tuyệt vời cho những ai muốn ổn định chỗ ở lập nghiệp bởi dự án đất nền nhà phố được chủ đầu tư xây dựng đầy đủ đáp ứng những tiện ích hấp dẫn trông chờ sẽ mang lại cho bạn một mái ấm chan hòa tình yêu thương, một hạnh phúc viên mãn, một đời sống đầy tiện nghi và cực kì an ninh.

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông vị trí vàng

Thiết kế Ocean Dunes mang lại chủ nhân một không gian sống tiện nghi tha hồ nhất, các nội thất, thiết bị gia dụng tiên tiến và cao cấp. Phòng ngủ ấm cúng, thoải mái, dễ chịu và trang bị những tiện nghi thiết yếu. Nhưng không hề đơn điệu, ngột ngạt như ở những đất nền khác mà vẫn hài hòa và có sự thẩm mỹ, cá tính riêng. Ocean Dunes là dự án đất nền nhà phố được thiết kế kết hợp hài hòa phong cách Khu Compound Khép Kín theo xu hướng đất nền thông minh. Nhiều người đánh giá Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết là dự án đất nền nhà phố quy mô lớn và vượt bậc tại khu vực Hành Chính Tập Trung Phan Thiết.

Ngân hàng là ngân hàng bảo lãnh và hướng dẫn cho mượn chính. Ngoài ra, KH cũng có thể hotline các gói vay của ngân hàng khác Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là cực kỳ hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền nhà phố khác trên thị trường BĐS Phan Thiết nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Vị trí vẫn là yếu tố quan trọng hàng đầu, những thời gian gần đây xu hướng chọn nhà đã có sự thay đổi, thực tại cho thấy người mua nhà giai đoạn này đang có xu hướng chọn lọc những dự án có không gian, môi trường sống tốt, dù dự án đất nền nhà phố có thể nằm tại vùng ven trung tâm hay ngoại thành. Mua Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết để cho thuê: Rất tốt, thị trường đang thiếu đất nền trung tâm cho thuê, khả năng tích lũy và giá trị tài sản tăng thêm đáng kể, giá cho thuê 1 tháng từ 0,6% – 0,8% giá trị đất nền.