Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết nơi thắp sáng tương lai cho trẻ nhỏ

Với mong muốn xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh với mức giá quá thấp như hiện nay thì dự án bất động sản này có thể kiến tạo rất nhiều tổ ấm cho những quý vị có lương bổng trung bình. Tuy giá thấp nhưng tiện ích mà chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông mang đến cho quý vị là những gì tâm huyết nhất, Dự án Ocean Dunes 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do và mỗi tòa có những tiện ích đặc biệt khác nhau.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Ocean Dunes Rạng Đông tận hưởng cuộc sống

Ocean Dunes Phan Thiết cung cấp đầy đủ cả ba đề nghị của một dự án bất động sản BĐS “cận thị, cận giang, cận lộ” cho thấy rõ, địa điểm Ocean Dunes Phan Thiết là vị chí chiến lược quan trọng, góp phần hình thành nên khu thành phố Bến Lức sầm uất trong tương lai. Địa thế của Dự án Ocean Dunes vì thế tọa lạc mặt giáp đường Tôn Đức Thắng. Nơi tập trung các Khu thành phố mới, các tòa cao ốc và những con đường ven sông lãng mạn bậc nhất thành phố. Ocean Dunes Phan Thiết cung cấp đầy đủ cả ba đề nghị của một dự án bất động sản BĐS “cận thị, cận giang, cận lộ” cho thấy rõ, địa điểm Ocean Dunes Phan Thiết là vị chí chiến lược quan trọng, góp phần hình thành nên khu thành phố Bến Lức sầm uất trong tương lai.

chủ đầu tư sẽ phát triển những tiện ích và dịch vụ chất lượng dựa trên nhu cầu sống hàng ngày của cư dân. Điều đó cho thấy, chủ đầu tư luôn đặt cư dân lên hàng đầu. Hệ thống tiện ích đẳng cấp, độc đáo có thể kể ra như: Tiện ích nội khu hài hòa với phong cảnh xanh: công viên nhiệt đới, cầu bộ hành… Các không gian để chơi thể thao, giải trí: gym-spa, quảng trường, bãi biển nhân tạo…Các không gian tiếp khách: sảnh tiếp khách, phòng chờ quý ông Những mối quan hệ, tình hàng xóm láng với những người hàng xóm thượng lưu sẽ hỗ trợ tốt trong việc kinh doanh, công việc của bạn và đặc biệt là tác động tốt đến đời sống gia đình bạn.

Nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết giá ưu đãi

Dự án Ocean Dunes là sự kết hợp tối ưu giữa Á Âu như sau: là đơn vị phát triển ý tưởng, thiết kế nhà mẫu + Khu vực công cộng. Về chất lượng đất nền, dự án Ocean Dunes Phan Thiết được đầu tư bởi tập đoàn uy tín châu Á nên được áp dụng những công nghệ hàng đàu và tiêu chuẩn sống quốc tế. Tập đoàn Rạng Đông thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Tập đoàn Rạng Đông là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án bất động sản lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Dự án Ocean Dunes có mức giá chuẩn bị rơi vào khoảng 26tr/m2 và sẽ được mở bán tại thời điểm tháng 11. Mức giá này có được thị trường hưởng ứng và có được phân tích cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Mục đích của dự án bất động sản này là mang đến cho cư dân mua nhà có được một đời sống đẳng cấp thật sự.

Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết Diện tích đa dạng, cung cấp tối đa mọi nhu cầu của khách hàng: có đầy đủ các loại diện tích: 62 ha thuộc dòng cao cấp, phù hợp với tài chính mọi khách hàng, đi liền với đó dự án bất động sản nằm ngay trung tâm và đầy đủ tiện ích hiện đại bên trong nên hiệu suất cho thuê tương đối cao cung cấp được nhu cầu của quý vị mua đầu tư cũng như để ở. Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết thực sự là một thời cơ đầu tư trong tương lai.