Khu dự án Ocean Dunes phòng gym hiện đại đẹp sang trọng

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết là dự án biệt thự và nhà phố cao cấp mang tới một môi trường sống cao cấp tại Hành Chính Tập Trung sầm uất, trái tim mới của Phan Thiết.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông phòng gym hiện đại

Cũng từ vị trí của Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết , toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh đi đến giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau. Với lợi thế đi đến giao thông rất là thuận lợi với các khu thành phố mới, KĐT cao cấp tại Tỉnh Bình Thuận như: các khu thành phố đang được xây dựng như: Ocean Vista,khu nghỉ dưỡng Avani, Khu biệt thự Royal Hill, Sea Links City….., hay các quận xung quanh như: Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết…… xung quanh Dự án Ocean Dunes Phan Thiết hầu như có đầy đủ các tiện ích sống phục vụ cho nhu cầu sông như: TTTM qui mô lớn, trường học (từ công lập đến các trường liên cấp quốc tế, đại học quốc tế…) nhà hàng, café đặc sắc, sang trọng, khu vui chơi giải trí, nhu cầu chăm sóc sức khoẻm khám, chữa bệnh. Cũng từ vị trí của Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết, toàn bộ khu vực đang có những chuyển biến tích cực trong hạ tầng để tăng nhanh đi đến giao thông tại đây hơn nữa, dự đoán giá trị tương lai tại đây sẽ tăng đột biến trong 1 – 2 năm sau.

Sự tiện nghi và cao cấp còn được biểu hiện ở tiện ích và dịch vụ mà Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết mang tới. Một khu trung tâm thương mại cao cấp và qui mô trong nội khu dự án, đáp ứng cho nhu cầu mua sắm, dịch vụ giải trí, ẩm thực của cư dân với chất lượng đảm bảo. Kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng sống ngày càng cao, người ta không chỉ còn muốn tìm cho gia đình một nơi ở, chốn đi về che nắng, mưa mà còn phải thõa mãn những nhu cầu về vật chất và tinh thần, môi trường sống tốt để gia đình có thể thoả thích tận hưởng hương vị cuộc sống cùng những giá trị bền vững..

Ocean Dunes Phan Thiết đẹp sang trọng

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết không tân tiến một biện pháp bình dị như vậy. Điểm đặc sắc nhất ở Khu dự án Ocean Dunes chính là phong cách thiết kế kiến trúc rất là độc đáo và ấn tượng. Thêm vào đó, toàn bộ các biệt thự chắc chắn cho các không gian luôn có đầy đủ ánh sáng thiên nhiên và không khí thoáng đãng, mát mẻ lại tích hợp đầy đủ các công năng, đáp ứng mọi nhu cầu trong sinh hoạt gia đình. Khoảng cách bố trí giữa các tháp cũng tối ưu hướng gió và ánh sáng rọi trực tiếp vào mỗi đất nền, mỗi đất nền đều có được dao động không gian riêng tư và giữa dao động không giữa các tháp cũng được bố trí đa dạng các tiện ích để cư dân sử dụng thuận tiện.

Để có thể sở hữu một đất nền có giá từ trung bình từ 6 tỷ/căn (giá ở đợt ra mắt đầu tiên rất là ưu đãi) thì quý vị mua để ở chắc chắn là quý vị thành đạt, là chuyên gia cao cấp hoặc doanh nhân, doanh nhân, chuyên gia cao cấp người nước ngoài làm việc tại trung tâm Mũi Né, Hàm Tiến, Phú Thủy, biển Phan Thiết…… Chúng tôi tin tưởng rằng, cộng đồng cư dân tại Ocean Dunes trong tương lai rất đẳng cấp, văn minh, lịch sự, hiện đại. Mục đích của dự án biệt thự và nhà phố này là mang lại cho cư dân mua nhà có được một cuộc sống hàng ngày cao cấp thật sự.

Năng lực, kinh nghiêm và hàng đầu trên thị trường của CĐT luôn là yếu tố để quý vị tìm mua một sản phẩm. Trong đó, Khu dự án Ocean Dunes của Tập đoàn Rạng Đông không chỉ lôi kéo bởi nhiều tiện ích vượt bậc cùng vị trí chiến lược mà còn mang đến ấn tượng với quý vị vì CĐT giàu tiềm lực tài chính, hồ sơ giấy tờ an toàn và đầy đủ. Được các nhà đầu tư BĐS săn đón nhất giai đoạn này cũng như là sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho những ai có mong muốn ổn định chỗ ở tại TPHCM .