Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông chất lượng – tiến độ song hành

Nằm tại khu vực trung tâm, lân cận hồ, công viên cây xanh. ocean dunes rang dong được thiết kế phát triển thành một khu sinh thái xanh hài hòa với thiên nhiên. Và được trang bị hệ thống quản lý thông minh đến từng Đất nền.

Ocean Dunes

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông mảng xanh đắt giá

Ocean Dunes Rạng Đông nằm trong quần thể KĐT Ocean Dunes. Tại cửa ngõ phía trung tâm hành chính, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Phan Thiết. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án đất nền biệt thự và nhà phố quanh khu vực này. Điển hình đó là Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông. Đặc biệt tại nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông, không gian dành cho sinh hoạt cộng đồng rất được chú trọng trong thiết kế và quy hoạch. Mang tầm đẳng cấp quốc tế song hành cùng định hướng chủ đầu tư. Quyết tâm tạo dựng một cộng đồng cư dân có bản sắc ấn tượng mọi người đều mơ ước.

Xây dựng trên khu đất rộng hơn 36 ha ocean dunes rang dong gồm hơn hơn 900 căn cao cấp. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Tập đoàn Rạng Đông dành hơn 40% diện tích toàn khu. Để quy hoạch cây xanh và phong cảnh nhằm mang lại môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Khu dự án đất nền biệt thự và nhà phố sinh thái tại Ocean Dunes Rạng Đông cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lọc ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ thực hiện là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau một ngày làm việc để thư giãn tinh thần.

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes vay ưu đãi

Thiết kế nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông được các chuyên gia kiến trúc hàng đầu của Việt Nam thiết kế. Các biệt thự và nhà phố đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Tại Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông, chủ đầu tư đều thiết kế đất nền có 2 logia tại phòng bếp, phòng khách hoặc phòng ngủ. Giúp cung cấp cả 2 nhu cầu sử dụng. Đón khí, tạo độ thoáng, đón gió và tạo điểm nhấn thiên nhiên cho Đất nền.

Thấu hiểu những trở ngại của người có thu nhập trung bình lúc mua nhà. Tập đoàn Rạng Đông đã giảm tỷ suất lợi nhuận, hướng đến mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chỉ 868 triệu/nền ngay mặt đường Tôn Đức Thắng. Dù giá “mềm” nhưng chủ đầu tư luôn đặt đề nghị cao. Với giám sát tiến độ công trình và chất lượng nguyên liệu xây dựng cũng như để dự án đất nền biệt thự và nhà phố có chất lượng tốt nhất lúc đến tay người mua. Dự án nhà phố giá rẻ có toàn bộ hơn hơn 900 căn với nhiều loại diện tích đa dạng khác nhau. Tập đoàn Rạng Đông cảm thấy rằng với mỗi gia đình ngôi nhà là tài sản gắn bó lâu dài. Tập đoàn Rạng Đông tạo nên những sản phẩm chất lượng không chỉ dành hàng đầu và tâm huyết. Mà còn quyết tâm duy trì giá trị ngôi nhà, boả tồn môi trường sống qua nhiều năm tháng. Vậy nên, đối tác chăm sóc và bảo trì, quản lý hạ tầng và phong cảnh Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông được Tập đoàn Rạng Đông cẩn trọng chọn lọc những đơn vị uy tín, chắc chắn tiêu chuẩn Quốc tế trong quy trình vận hành quản lý.

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/