Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông – Giấc mơ trong tầm tay

Đất nền Ocean Dunes có tổng quy mô là 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do, được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Rạng Đông và các đối tác lớn bao gồm đất nền nhà phố giá rẻ Với tổng khu thành phố lớn thiết kế theo tiêu chuẩn Khu Compound Khép Kín, đầy đủ các tiệc ích nội khu cao cấp và mật độ xây dựng chỉ 80 -90%, Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông sẽ đem đến cho cư dân một môi trường sống xuất sắc và chất lượng cao nhất.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết lựa chọn lý tưởng

Ngoài khu đất nền nhà phố giá rẻ đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp chủ đầu tư của dự án đất nền cao cấp cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án. Nhiều người phải bỏ ra hàng chục tỉ đồng để mua về cho mình một đất nền nhà phố giá rẻ nằm ngay trung tâm, tọa lạc tại tốt nhưng với Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông, khách hàng đương nhiên sẽ không mất nhiều tiền đến thế. Ngoài khu đất nền nhà phố giá rẻ đẳng cấp, khu văn phòng, khách sạn cao cấp chủ đầu tư của dự án đất nền cao cấp cũng bố trí hệ thống tiện ích phong phú trong nội khu dự án.

Tận dụng lợi thế vị trí, đất nền Ocean Dunes Phan Thiết trở nên khu đất nền, cùng những tiện ích tiên tiến và cao cấp bậc nhất. chủ đầu tư cũng lên phương án cụ thể trong việc trồng một số loại cây gì, cây ngắn ngày hay cây lâu năm. Những loại cây cho bóng mát là cây lâu năm được trồng ở tầng trên, hoa và cây cỏ là dòng ngắn ngày và trồng tầng dưới với mục đích trang trí. Nới đây được coi là lá phổi xanh của toàn bộ dự án đất nền cao cấp giúp cho bầu không khí luôn trong lành và mát mẻ. Còn điều gì xuất sắc hơn lúc được hít thở bầu không khí trong lành cũng như cùng các thiên thần bé nhỏ vui chơi trong công viên cây xanh xuất sắc này. Sau lúc tan sở về, để tránh khỏi không khí bụi bậm của đường phố thì nơi đây quả thật là nơi tốt nhất để bạn có thể nghĩ ngơi hay vui chơi với người thân.

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết tiện nghi nhất

Khu Đất nền Ocean Dunes có các tòa tháp, được được quy họach bố trí hài hòa chắc chắn phong thủy nhà ở Việt Nam. Mỗi tòa cao 2 lầu 1 sân thượng tầng với tổng 600 nền đất nền, được thiết kế đẹp Mỗi đất nền đều được trang bị nội thất, thiết bị hiện đại, chắc chắn cuộc sống hiện đại chất lượng, tiện nghi và an toàn từ các hệ thống chiếu sáng, nước, khóa cửa bảo mật; thiết bị phòng – chống cháy nổ.… Tất cả tạo nên một cuộc sống hiện đại đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với những nơi khác. Tất cả tạo nên phong cách sống cao cấp trong một môi trường sống vừa hiện đại, vừa thân thiện môi trường.

Nhà mẫu và các nguyên liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 6 tỷ/căn 1PN, 26tr/m2 nhưng tại Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông, khách hàng sẽ được bàn giao những nguyên liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Giá cả của từng đất nền mà chúng tôi đưa ra là vô cùng hợp lý, có thể nói rẻ hơn so với nhiều dự án đất nền cao cấp khác trên thị trường bất động sản Phan Thiết nên mua nhà ở đây là hoàn toàn đúng đắn.

Theo như chuẩn bị lịch trình Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông vào dao động quý dự án đất nền cao cấp sẽ hoàn thành và bàn giao nhà chính thức cho người mua. Hiện tại dự án đất nền cao cấp đã công bố 1 block và nhận được những tín hiệu đáng mừng, kỷ lục mua đất nền đã được thiết lập, hơn 90% giỏ hàng đã được đã mua và thanh toán. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thông tin Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông tốt nhất.