Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông giáp với trung tâm thiết kế mở

Ocean Dunes là dự án đất nền mới nhất của Tập đoàn Rạng Đông tại khu đô thị Rạng Đông có quy hoạch 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do đất nền Ocean Dunes Rạng Đông sẽ phù hợp với nhu cầu nào của quý khách hàng.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông giáp với trung tâm

Trong tương lai, khi khu vực Phú Thủyg phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sẽ còn tăng nhanh chóng. Vị trí dự án đất nền chính là điểm nhấn nổi bật nhất mà các dự án đất nền khác khổng thể nào có được, cổng vào ra dự án đất nền nằm trục đường lớn của Tỉnh Bình Thuận là đường Tôn Đức Thắng giúp đi lại cực kì tốt cho các cư dân sinh sống tại Ocean Dunes. Trong tương lai, khi khu vực Phú Thủyg phát triển đầy đủ về cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích xã hội, thì giá trị tiện ích ngoại khu của nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sẽ còn tăng nhanh chóng.

nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sỡ hữu những giá trị đặc biệt, chính điều này tạo nên sự khác biệt của dự án đất nền và hấp dẫn quý khách hàng đến Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông. Dưới đây là những nhân tố đầu tiên để khách phân tích chất lượng cuộc sống, không gian sống tại đất nền Ocean Dunes Rạng Đông Hệ thống trung tâm thương mại hiện đại, rộng rãi ngay trong nội khu là vị trí mua sắm tuyệt vời mà không phải đi đâu xa. Nơi đây hội tụ những thuong hiệu thời trang, ẩm thực, công nghệ … đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất. Phòng sinh hoạt cộng đồng: được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất để cư dân có thể họp mặt, đãi tiệc cá nhân, trò chuyện thư giãn, giải trí và tổ chức các sự kiện chung của tòa nhà. Không gian này được tạo dựng nhằm mục tiêu gắn kết và tạo mối liên hệ gần gũi hơn cho cư dân.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông thiết kế mở

Dự án thiết kế khoa học theo kiến trúc Pháp sang trọng, tối ưu hóa diện tích sử dụng, phù hợp cho nhu cầu sống của nhiều đối tượng khách hàng. Với mức giá chỉ dao động 26tr/m2, Ocean Dunes thực sự là chốn ổn định gia đình tuyệt vời không ai có thể chối từ… Ngoài ra các căn biệt thự và nhà phố có Phòng khách có thiết kế không gian mở cực kỳ tinh tế, nội thất cao cấp, cùng vẻ cổ điển đem đến cảm giác sang trọng, đẳng cấp và biểu hiện tính thẩm mỹ của gia chủ. Sàn nhà được lát gỗ nhập khẩu, trần nhà thạch cao chất lượng, thẩm mỹ. Chủ nhân Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông sẽ được sống và tận hưởng hàng ngày một không gian sống thoáng đãng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên.

Ocean Dunes có mức giá dự định rơi vào dao động 26tr/m2 và sẽ được mở bán tại thời điểm tháng 11. Mức giá này có được thị trường hưởng ứng và có được phân tích cao so với các sản phẩm cùng phân khúc khác hay không? Đặc biệt, nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông còn được ngân hàng Việt Nam thương tín giải đáp vay với lãi suất ưu đãi nhất, là dự án đất nền duy nhất có lãi suất 4,6%/năm cố định trong 2 năm, đảm bảo đây chọn lựa tuyệt vời nhất để an sinh hay đầu tư sinh lời trong tương lai.

Ngoài ra Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi quý khách hàng khám phá khi sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao khi đưa vào sử dụng. Mọi người hãy nhanh tay lên để chọn cho mình một vị trí đất nền tốt nhất trong tòa nhà Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông.