Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông là dự án duy nhất có vị trí vàng với mặt tiền lớn tại Tỉnh Bình Thuận

Ocean Dunes – Tiếp nối thành công hơn vượt đợi từ các dự án bất động sản cao cấp được đông đảo người dân đón nhận như dự án phan thiết. Tập đoàn hùng mạnh bậc nhất Châu Á – Tập đoàn Rạng Đông tiếp tục thổi một làn gió mới vào thị trường BĐS Phan Thiết với Ocean Dunes mang đến đẳng cấp, chuyên nghiệp cho đời sống năng động, văn minh.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tin Tức dự án Queen Pearl

Khu dự án Ocean Dunes vị trí thuận lợi

Tọa lạc ngay trung tâm Tỉnh Bình Thuận mặt đường đường Tôn Đức Thắng. Là những con đường huyết mạch giúp đi lại tiện lợi từ dự án bất động sản đến các vùng lân cận. Vẫn luôn là thế, hạ tầng phát triển ở đâu, thị trường bất động sản ở đó cũng sẽ tăng giá trị lên không ngừng. Ocean Dunes may mắn được bao quanh bởi những dự án bất động sản cầu đường trọng điểm của quận và thành phố, nâng giá trị của Ocean Dunes lên ngày dần cao mà ít có dự án bất động sản nào tại Phan Thiết có được. Tọa lạc ngay trung tâm Tỉnh Bình Thuận mặt đường đường Tôn Đức Thắng. Là những con đường huyết mạch giúp đi lại tiện lợi từ dự án bất động sản đến các vùng lân cận.

đất nền Ocean Dunes được dự định sau khi hoàn tất sẽ cung cấp tới quý khách hàng 600 nền có chất lượng cao cùng giá cả phải chăng. Không chỉ nói trên giấy tờ, tiện ích Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông còn được thể hiện qua sự đầu tư, trang bị các thiết bị phục vụ cho nhu cầu đời sống tốt nhất cho cư dân sinh sống tại đây. Có lẽ đây là dự án bất động sản đầu tiên dành cho những gia đình có mức lương bổng thấp để có thể sở hữu một đời sống đầy đủ tiện ích. Nắm bắt được tâm lý “nhà không chỉ là nơi để ở”, CĐT Tập đoàn Rạng Đông đã cho ra đời dự án Ocean Dunes nhằm cung cấp cho quý khách hàng phong phú một số loại tiện ích, dịch vụ hàng đầu ngay bên trong dự án bất động sản nhà ở. Và đặc trưng nói đến phong thủy của dự án Ocean Dunes không thể nào không nhắc đến nguồn năng lượng của gió và nước từ Biển Phan Thiết mang lại.

Ocean Dunes khu an ninh

Hạ tầng xây dựng Ocean Dunes …với diện tích khuôn viên lên đến 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do thì hạ tầng xây dựng Ocean Dunes sẽ rất qui mô và đặc biệt, số đông diện tích dự án bất động sản được dành cho kiến tạo không gian sinh thái, cây xanh, vườn, thảm cỏ, công viên … đem lại đem lại môi trường sống tooys nhất cho cư dân sinh sống tại nơi đây Bên trong dự án bất động sản xây dựng nhiều cây xanh tạo khu công viên nội khu góp phần giúp cho bầu không khí của dự án bất động sản luôn luôn thoáng mát, dễ chịu nâng cao chất lượng đời sống cho quý khách hàng. Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông kế thừa và phát triển những thế mạnh trong xây dựng của những sản phẩm đi trước là một lợi thế không nhỏ. Với những nổi bật đang có, Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông chắc chắn sẽ là một sản phẩm thành công tiếp theo trong sự hợp tác chiến lược của những ông lớn bất động sản này và trông chờ sẽ tạo nên sự chuyển biến tích cực cho thị trường bất động sản Hành Chính Tập Trung Phan Thiết .

Ngoài ra còn nhiều chế độ an ninh khác nhằm giám sát chắc chắn an toàn cho cư dân trong tòa nhà. Đây là thời cơ để con trẻ quý khách hàng được phát triển trong môi trường sống rất tốt, với các bạn đồng lứa được thừa hưởng sự giáo dục hiện đại, văn minh từ bố mẹ. Và cũng là thời cơ để phát triển các mối quan hệ, cộng tác kinh doanh của quý khách hàng.

Các nền tại Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông xứng đáng được quý khách hàng mua để ở hoặc để đầu tư kiếm thêm lợi nhuận trang trải đời sống ngày dần tốt đẹp hơn. Với những điều trên không lạ gì lúc Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông thu hút nhà đầu tư.