Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông toàn cảnh tuyệt đẹp nằm trung tâm

Với bề dày kinh nghiêm nhiều năm, bằng hàng đầu về chất lượng, lịch trình đầu tư và thi công xây dựng hơn nhiều dự án nhà phố giá rẻ khắp cả nước, Tập đoàn Rạng Đông đã khẳng định năng lực của mình và được ghi nhận thông qua các giải thưởng, bằng khen, giấy chứng nhận của Đảng, Nhà nước, KH bình chọn. Tiếp nối thành công trên Tập đoàn Rạng Đông cho mở bán dự án nhà phố giá rẻ tọa lạc tại mặt đường đường ngay trung tâm Tỉnh Bình Thuận mang tên Ocean Dunes.

Ocean Dunes

Thông tin tại https://duanoceandunes.net/

Khu dự án Ocean Dunes toàn cảnh tuyệt đẹp

Tọa lạc trên mặt đường của đường Tôn Đức Thắng, Tỉnh Bình Thuận, gần với đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành và gần trạm dừng tuyến Metro #tuyen_metro_so# …. Đây được coi là vị trí chiến lược nằm trong quy hoạch tổng thể khu thành phố của Tỉnh Bình Thuận. Một lợi thế về địa điểm của Dự án Ocean Dunes mà chúng tôi không thể không nhắc đến chính là dự án nhà phố giá rẻ có mặt giáp sông và con rạch khá lớn. Tọa lạc trên mặt đường của đường Tôn Đức Thắng, Tỉnh Bình Thuận, gần với đường Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành và gần trạm dừng tuyến Metro #tuyen_metro_so# …. Đây được coi là vị trí chiến lược nằm trong quy hoạch tổng thể khu thành phố của Tỉnh Bình Thuận.

Cũng không hề ngạc nhiên lúc chúng ta biết tất cả hệ thống tiện ích của nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đều được quy hoạch vô cùng đồng bộ và hiện đại. Với chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống hiện đại mang đậm phong cách Khu Compound Khép Kín, những tích hợp trong nội khu dự án nhà phố giá rẻ đều được tính toán một bí quyết kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng. Không gian tại nơi đây chính là một không gian sống hòa hợp cùng tự nhiên đến từng ngóc ngách nhỏ. Cư dân Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông sẽ tận hưởng không gian xanh giữa lòng thành phố qua 4 lớp gồm: vườn thành phố – nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng dân cư; vườn nghỉ dưỡng – kết hợp các tiện ích hiện đại chuẩn resort tại tầng 5 các block; vườn treo trên không – khoảng không riêng tư cho cư dân và vườn chân mây – nơi ngắm thành phố trên tầng cao nhất. Ngoài không gian sống xanh thì biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông còn có rất nhiều các tiện ích khác.

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông nằm trung tâm

Mặt bằng Dự án Ocean Dunes lần này có nhiều sự khác biệt, lúc cách phân chia diện tích đất nền nhà phố có sự linh hoạt, phong phú hơn, và phù hợp cho nhiều đối tượng KH lựa chọn. Tổng thể thiết kế các không gian bên trong đất nền Nhà phố vô cùng thoáng. Các không gian này được bố trí sao cho tận dụng được đa số lượng ánh sáng tự nhiên vào bên trong đất nền tạo sự dễ dàng cho các hoạt động hàng ngày của gia đình khách hàng. Điểm khiến chúng tôi đặc biệt ấn tượng trong thiết kế khu vực phòng khách, chính là vách ngăn giữa ban cong và phòng khách được sản xuất bằng 02 lớp kính cường lực, phủ từ trần xuống tới sàn nhà giúp mang lại những góc nhìn ngoạn mục ra sông Phan Thiết (quý cư dân tương lai sống tại đây là được trải nghiệm ngắm bình mình và hoàng hôn trên sông Phan Thiết, một bức tranh tự nhiên sống động ngay chính tại căn nhà của mình) và về khu trung tâm thành phố, Quận 1 (đẹp nhất lúc lên đèn)

Giá cả của mỗi lô đất nền nhà phố ở đây đều rất phù hợp với người mua nhà. Và các lô đất nền nhà phố ở đây được cho xây dựng với rất nhiều loại nên tùy vào yêu cầu mà KH có thể lựa chọn. Không những có giá bán rẻ, biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông còn đưa ra chính sách bán hàng vô cùng tốt với 3 phương thức thanh toán linh hoạt và mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Theo đó, tùy theo gói chọn lọc thanh toán theo tháng, quý hay lịch trình thi công mà KH sẽ nhận được mức chiết khấu ưu đãi nhất.

Khi đó, chọn đồng hành cùng những CĐT này đồng nghĩa với việc người mua không chỉ như đã cầm được tờ cam đoan “vàng”, yên tâm từ pháp lý, lịch trình xây dựng cho tới các tiện ích nổi trội và giá trị sống đẳng cấp mà còn luôn yên tâm vì có người thấu hiểu, quan tâm, chăm sóc đến mình từng chút một. Liên hệ ngay để biết thông tin Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông chính xác, tham quan đất nền.