Khu dự án X2 Hội An MIVICO tầm nhìn panorama phong cách resort

dự án X2 Hội An Điện Dương CĐT đã dành tới hơn 60% diện tích dự án nhà phố và biệt thự để xây dựng khuôn viên tiện ích cây xanh phân bổ hợp lý thành 7 phân khu Biệt Thựo chủ đề tạo nên 1 Khu vườn Cầu vồng tích hợp nhiều tiện ích khép kín trong không gian xanh rợp bóng mát của hàng trăm cây lộc vừng, xoài, trúc vàng và cọ dầu. Khu dự án X2 Hội An MIVICO được các chuyên gia thiết kế hàng đầu tính toãn kĩ lưỡng để đưa ra phương án bố trí tốt nhất. Với diện tích các đất nền giá rẻ linh hoạt 500m2 – 1000m2.

X2 Hội An

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/shingmark-village/

Dự án đất nền X2 Hội An Điện Dương tầm nhìn panorama

Được biết đến như 1 tập đoàn hàng đầu VN trong lĩnh vực bất động sản, Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) đã và đang khẳng định vị thế của mình qua vô số các dự án nhà phố và biệt thự lớn trong thời gian qua. Tiếp nối thành công từ những dự án nhà phố và biệt thự cao cấp như Dự án đầu tay…Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO) tiếp tục triển khai dự án Biệt Thự X2, hứa hẹn đem những bất ngờ cho khách hàng. Với đất nền nhà phố và biệt thự X2 Hội An Điện Dương , việc kết nối tới khu vực trung tâm hay tỉnh thành, khu công nghiệp khá dễ dàng, có thể dùng nhiều tuyến đường khác nhau, thuận tiện nhất cho việc kết nối của khách hàng. Hệ thống tiện ích Tây Quảng Nam được đánh giá đồng bộ bậc nhất, lại thêm sự để ý từ Ủy Ban Nhân Dân thành phố, chắc chắn sẽ đem đến cuộc sống hiện đại tiện nghi, tiên tiến cùng thời cơ đầu tư hấp dẫn.

Môi trường sống luôn được CĐT đặt lên hàng đầu khi bắt tay vào thiết kế các chuỗi dự án bất động sản. Và dự án X2 Hội An Điện Dương không nằm ngoài hệ thống tiêu trí thiết kế của Cty Cổ phần Mỹ Việt (MIVICO). CĐT luôn dành sự để ý đặc trưng vào việc tạo dựng 1 chuỗi hạ tầng tiện ích, tiện nghi, đồng bộ. Đặc biệt, hệ thống tiện ích tại dự án nhà phố và biệt thự sẽ luôn được thương hiệu MIVICO đam bảo trong việc vận hành và hoạt động tốt nhất mà không gặp phải vấn đề bất trắc hay ảnh hưởng đến sự an toàn của cư dân. Nhờ vậy, các dự án nhà phố và biệt thự mang thương hiệu MIVICO luôn là tâm điểm để ý và nhận được sự yêu thích thực sự của khách hàng. Không chỉ đến với KH qua các sản phẩm của mình, CĐT dự án Biệt Thự X2 còn mong muốn thông qua các dự án nhà phố và biệt thự để khẳng định hàng đầu và sự lớn mạnh, địa điểm vững chắc của ông lớn trên thị trường bất động sản trong nước và Khu dự án X2 Hội An MIVICO là 1 ví như điển hình đầy thuyết phục.

Nhà phố X2 Hội An phong cách resort

Dự án với hệ thống tiện ích cao cấp kết hợp với thiết kế Biệt Thựo phong cách châu Âu. Hứa hẹn đem đến cho KH những trải nghiệm về 1 cuộc sống hiện đại cao cấp hoàn toàn khác biệt. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng nhà phố và biệt thự.

Dự Án Đang Mở Bán dự án đang mở bán: chung cu Quan 7

Lần đầu tiên tại thị trường có một dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố Biệt Thựn chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các nhà phố và biệt thự đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí đắc địa thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout nhà phố và biệt thự tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Không chỉ đáp ứng nhu cầu ổn định chỗ ở của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và môi trường sống xanh yên bình, Khu dự án X2 Hội An MIVICO Quảng Nam còn đáp ứng nhu cầu sống của cư dân với hệ thống chuỗi tiện ích thông minh tiên tiến được tích hợp ngay bên trong dự án.Vì vậy nếu bạn đang có yêu cầu tìm kiếm nhà để ở tại trung tâm Quảng Nam thì Khu dự án X2 Hội An MIVICO chính là sự lựa chọn lý tưởng dành cho gia đình bạn.

Tham khảo bởi: duanoceandunes.net