Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đô thị đẳng cấp khu công viên

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết – một dự án đất nền được đầu tư bởi thương hiệu BĐS danh tiếng Châu Á, được thiết kế và xây dựng theo phong cách Khu Compound Khép Kín, nhà phố Ocean Dunes Phan Thiết hướng tới một vẻ đẹp sang trọng, sự đẳng cấp, chất lượng nổi bật để xứng tầm là sản phẩm của thương hiệu Tập đoàn Rạng Đông.

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Dự án đất nền Ocean Dunes đô thị đẳng cấp

Từ đây , cư dân có thể đi lại thuận lợi tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh … Tỉnh Bình Thuận hiện đang là khu vực phát triển nhanh lẹ và là nơi tọa lạc của nhiều Cty trong và ngoài nước nên rất thu hút KH thành đạt và người nước ngoài chọn lựa sỡ hũu hoặc thuê đất nền nhà phố và biệt thự dài hạn và là một chọn lựa chọn tối ưu. Từ đây , cư dân có thể đi lại thuận lợi tới trung tâm thành phố, các khu vực lân cận, tiện ích xung quanh …

Sự tiện nghi và cao cấp còn được biểu hiện ở tiện ích và dịch vụ mà biệt thự Ocean Dunes mang tới. Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông cũng là đất nền hiếm hoi được quản lí bởi , tạo dựng cho cư dân một cuộc sống hiện đại tha hồ nhất và chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nhiều tiện ích cao cấp được tìm thấy tại đây như: hồ bơi nước mặn, hồ bơi jacuzzi và suối nước nóng, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, gym, nhà hàng, BBQ, công viên, sảnh tiếp khách… Cùng hợp tác phát triển dự án đất nền với Tập đoàn Rạng Đông là đơn vị thiết kế (thiết kế cảnh quan công cộng); cư dân Ocean Dunes sẽ được tận hưởng không gian xanh giữa lòng thành phố qua nhiều lớp. Trong đó, “vườn đô thị” – chính là nơi giao lưu, gắn kết cộng đồng cao cấp và văn minh; “vườn nghỉ dưỡng” kết hợp các tiện ích tiên tiến chuẩn resort tại tầng 5 các block, “vườn treo” trên không – dao động không riêng tư cho cư dân được xây dựng từ dao động diện tích thương mại và “vườn chân mây” – nơi ngắm thành phố tuyệt đẹp trên tầng cao nhất. Mảng xanh này không chỉ lợi cho sức khỏe cho mọi thành viên mà còn giúp gắn kết cư dân, tạo nên cộng đồng đến sinh hoạt, vui chơi mỗi ngày; từ đó tạo nên giá trị cuộc sống hiện đại cao cho gia đình cư dân. Cư dân Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sẽ được tận hướng không gian xanh qua 4 lớp: vườn đô thị, vườn nghỉ dưỡng, vườn treo và vườn chân mây

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông khu công viên

Dự án Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các lô đất nền nhà phố và biệt thự được bố trí một bí quyết thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của đất nền. Dự án có thiết kế đón gió quanh năm, lắp kính xung quanh nên các Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông luôn có ánh sáng tự nhiên. đất nền được thiết kế lý tưởng Bên cạnh các thiết bị nội, ngoại thất tiên tiến . Tập đoàn Rạng Đông thuộc một trong những tập đoàn Tập đoàn đa quốc gia lớn nhất. Tập đoàn Rạng Đông là một trong những nhà đầu tư tiên phong và dày dạn kinh nghiêm tại Việt Nam, đã được khẳng định qua những dự án đất nền lớn, chất lượng vượt trội, đột phá mới về phong cách sống.

Dự kiến, giá bán Dự án Ocean Dunes Phan Thiết không hề thấp bởi đây là dự án đất nền nằm tại “vàng” ngay trung tâm Rạng Đông, tầm nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Cộng đồng dân cư tại một nơi cao cấp như vậy, đảm bảo là những người tri thức, lương bổng cao, lối sống văn minh, hiện đại. Vì vậy hàng xóm của bạn là những con người lịch sự, tiên tiến, ảnh hưởng tốt đến cuộc sống hiện đại sau này của gia đình bạn.

Tầm giao động không cao hơn so với các dự án đất nền nhà cao cấp khác. Còn chờ gì nữa mà không chọn ngay một Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông với một vị trí thuận lợi cũng nhiều tiện ích. Sở hữu Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông KH sẽ tận hưởng một cuộc sống hiện đại tươi vui, sung túc. Bạn và gia đình sẽ hài lòng với những gì mà Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đem đến cho cuộc sống hiện đại của mình.