Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông – Sự lựa chọn số 1 cho gia đình bạn

Nếu quý vị đang tìm kiếm một nơi ổn định gia đình lâu dài, nơi đem đến cuộc sống hàng ngày thanh bình, tốt cho phát triển của con nhỏ, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu sống cao cấp, tiện lợi cho việc kết nối của cả gia đình, thì Đất nền Ocean Dunes là một trong những quyết định sáng giá trong tháng 11. Bài viết sau, chúng tôi sẽ chia sẻ về những nhân tố kiến tạo cuộc sống hàng ngày tuyệt vời của Ocean Dunes Rạng Đông .

Ocean Dunes

Thông tin tại duanoceandunes.net

Nhà phố Ocean Dunes ngay bên cạnh sông

Và ngoài ra, để tiện lợi hơn cho cuộc sống hàng ngày của quý vị mua nhà, CĐT cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong dự án nhà phố và biệt thự tòa nhà. Vị trí này đem đến cho dự án nhà phố và biệt thự rất nhiều sự thuận lợi, và cũng là thước đo khẳng định tiềm năng khai thác lợi nhuận của Đất nền Ocean Dunes trong tương lai. Bởi với địa thế đắc địa như vừa đề cập, dự án nhà phố và biệt thự vừa được phân tích cao về mặt giao thông di chuyển, vừa được nhận xét tích cực về môi sinh cảnh quan. Và ngoài ra, để tiện lợi hơn cho cuộc sống hàng ngày của quý vị mua nhà, CĐT cho xây dựng nhiều tiện ích nội khu bên trong dự án nhà phố và biệt thự tòa nhà.

Môi trường sống gần gũi thiên nhiên, không khí trong lành, không gian an toàn, được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp. Chủ đầu tự dự án nhà phố và biệt thự – Tập đoàn Rạng Đông và đặt rất nhiều tâm huyết vào thiết kế kiến trúc và nội khu để đem đến cư dân tương lai sinh sống tại Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông chất lượng sống tuyệt vời nhất từ công viên, hồ bơi, phòng GYM, khu BBQ, khu giải trí, rạp Film, sảnh tiếp khách … Khu vui chơi trẻ em với khuôn viên rộng thoáng kết hợp cây xanh và những trò chơi thông dụng như cầu trượt, thú nhún,… chắc chắn sẽ là không gian để trẻ vận động, vui chơi và phát triển toàn diện.

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông kênh nhiều lợi

Với thiết kế diện tích dự án nhà phố và biệt thự linh hoạt, Đất nền Ocean Dunes đem đến cho quý vị các dự án nhà phố và biệt thự có diện tích từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do. Hướng tới phân khúc quý vị tri thức, thiết kế của Ocean Dunes Rạng Đông mang đậm phong cách hiện đại, tinh tế, tiện nghi; sử dụng những nội thất đẳng cấp đem đến cho cư dân không gian sống sang trọng, đẳng cấp. Với lối thiết kế hiện đại, nội thất đẳng cấp thông minh và phong cảnh hữu tình, Ocean Dunes Rạng Đông được phân tích là nơi ổn định gia đình tuyệt vời dành cho giới thượng lưu, những nhà lãnh đạo, những doanh nhân lớn, có địa vị trong xã hội. Tầm nhìn này không chỉ giúp cư dân thấy đươc vẻ đẹp của Sài Thành, mà còn là nơi để thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn, giảm áp lực, căng thẳng trong công việc, cuộc sống hàng ngày lấy lại cân bằng và tái tạo năng lượng cho ngày mới.

Ngoài mức giá được dự kiến từ 26tr/m2 thì Đất nền Ocean Dunes còn có diện tích vừa từ 100m2 – 200m2, được phép xây dựng tự do đa dạng. Cùng xem qua mức giá tham khảo được tính trên diện tích và mức giá bán dự kiến. dự án đất nền Ocean Dunes sẽ không phân phối trực tiếp từ CĐT mà thông qua các đơn vị phân phối. Sản phẩm Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông thuộc phân khúc cao cấp, vậy nên chọn đơn vị phân phối uy tín để đàm phán, ký hợp đồng mua nhà là điều rất quan trọng.

Bên cạnh nhân tố vị trí, tiện ích hay giá cả… trên thị trường BĐS hiện nay, nhiều NĐT đang quyết định xuống tiền mua nhà bởi nhân tố quan trọng hơn: Uy tín của Chủ đầu tư. Yếu tố này được thể hiện qua nhiều phương diện khác nhau, trong đó sự tôn trọng, lắng nghe ý kiến và đi tới hành động vì lợi ích, ích lợi thiết thực của cư dân chính là nhân tố làm nên sự tin tưởng của quý vị đối với chủ đầu tư. Mau chóng liên hệ mua nhà để có thể quyết định được một đất nền thích hợp nhất với bạn và người thân.