Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông vị trí mặt tiền sống nhộp nhịp

Một yếu tố quan trọng mà quý khách hàng luôn chú ý khi sống tại các khu đất nền là hệ thống quản lý vận hành Sau thời điểm dự án nhà phố giá rẻ đi vào hoạt động. Bằng sự thấu hiểu của nhiều năm kinh nghiêm với rất nhiều dự án nhà phố giá rẻ đã triển khai và bàn giao cho khách hàng, Tập đoàn Rạng Đông đã lựa chọn – đơn vị có hệ thống quản lý chuyên nghiệp với đội ngũ dày dặn kinh nghiêm để quản lí vận hành Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết , giúp cư dân an tậm tận hưởng cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông vị trí mặt tiền

Khoảng cách từ Ocean Dunes Phan Thiết Tỉnh Bình Thuận tới trung tâm Phan Thiết chưa tới 20 phút với giao thông hiện tại nên khu vực được đánh giá khá cao về vấn đề lưu thông giao thông, ngoài ra các quận huyện lân cận. Ngoài ra, địa điểm của Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông cũng rất đắc địa. Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông nằm giáp sông và view khá đẹp, cách xa đường lộ nên rất yên tĩnh. Khoảng cách từ Ocean Dunes Phan Thiết Tỉnh Bình Thuận tới trung tâm Phan Thiết chưa tới 20 phút với giao thông hiện tại nên khu vực được đánh giá khá cao về vấn đề lưu thông giao thông, ngoài ra các quận huyện lân cận.

Hồ bơi: Không gian mát mẻ, thoáng đãng của hồ bơi tại khu dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết sẽ mang đến sự thoải mái, thư thái cho cư dân nơi đây sau những ngày làm việc, học tập mệt mỏi và căng thẳng. Xung quanh bể bơi còn được bố trí ghế nghỉ rất tiện nghi, để cư dân có thể tận hưởng cảm giác thư giãn ngay tại nơi ở của mình. Hệ thống ngân hàng, trung tâm thương mại tiện lợi: Những tiện ích thiết yếu cho cuộc sống như ngân hàng và trung tâm thương mại thuận tiện cũng không thể nào thiếu trong Ocean Dunes Phan Thiết . Chưa dừng lại ở đó, tại Ocean Dunes Phan Thiết CĐT còn mang đến những giá trị sống đích thực về cuộc sống thể chất và tinh thần của cư dân. Môi trường sống tiện nghi với những nhu cầu về vật chất như mua sắm, ăn uống, lưu thông cho tới những nhu cầu về tinh thần như giải trí, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, an ninh … đều được tập trung phát triển đồng bộ.

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông sống nhộp nhịp

Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế rất hợp lý với mục đích chính là tập trung ở sự lấy sáng tự nhiên, các dự án nhà phố giá rẻ được bố trí một biện pháp thông minh để ánh sáng có thể tràn ngập vào từng góc ngách của đất nền. Đồng thời khu dự án đất nền Ocean Dunes Phan Thiết được quản lí bởi đơn vị quản lí uy tín chắc chắn cho cư dân chất lượng dịch vụ tốt nhất và cuộc sống tha hồ nhất. Do vậy, thiết kế Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông chắc chắn sẽ thỏa mãn với cả những quý khách hàng khó tính.

Nhà mẫu và các vật liệu bàn giao là một điểm nhấn khác biệt của dự án. Tuy với giá 6 tỷ/căn 1PN, 26tr/m2 nhưng tại Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông, quý khách hàng sẽ được bàn giao những vật liệu tốt nhất, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng. Tuy có mức giá ngang bằng so với mặt bằng chung của đất nền trong khu vực nhưng nếu tính tổng giá trên một số loại diên tích trung bình tại dự án nhà phố giá rẻ thì mức giá bán Ocean Dunes Phan Thiết phù hợp với nhiều đối tượng quý khách hàng hơn.

Đây là lưu ý cuối cùng. Nên chọn đất nền theo 2 điều kiện chính là nguồn lực tài chính và số thành viên trong gia đình. Nếu bạn còn độc thân hay mới lập gia đình thì đất nền 1PN (58m2) tại Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông rất phù hợp. Nếu gia đình bạn có ít thành viên thì đất nền 2 PN (85m2) là hợp lý. Nếu có 3 thế hệ trở lên ở gia đình bạn thì kiểu đất nền 3PN (106-115m2) là phù hợp hơn cả. Quý khách vui lòng liên hệ nhân viên để biết những thông tin Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đang chào bán với giá hấp hẫn.