Nhà phố Ocean Dunes trung tâm thành phố view thông thoáng

Dự án Ocean Dunes được đầu tư, phát triển bởi những ông lớn đầu tư bất động sản uy tín. Đây là một trong những dự án đất nền nhà phố được thị trường, nhiều nhà đầu tư và khách hàng phân tích cao về vị trí, chất lượng xây dựng, thiết kế và tiện ích. Tuy nhiên, có thể có những điều bạn chưa biết về dự án đất nền nhà phố Ocean Dunes.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Ocean Dunes Rạng Đông trung tâm thành phố

Đây cũng là nơi cực kỳ lý tưởng để tập thể dục mỗi sáng sớm hay sau giờ tan tầm của các cư dân trong tương lai. Cảm giác thật lý tưởng lúc được đi dạo hay chạy bộ mỗi sớm mai cùng những ngừơi thân, bạn bè dưới những tàng cây ven sông, cùng hít thở bầu không khí trong lành, giúp cho cư dân sạc đầy năng lượng dể đón chào ngày mới. Không chỉ mang đến sự tiện lợi trong giao thông, cư dân của Dự án Ocean Dunes sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại sang trọng, tiên tiến với nội thất đẳng cấp như: sàn phòng ngủ được lót gỗ, cửa gỗ, cửa sổ được làm bằng nhựa lõi thép, hệ thống cửa chính được làm từ thép chống cháy cao cấp, thiết bị vệ sinh Amerilo Standard,… tất cả tạo nên nét đặc sắc riêng cho mỗi đất nền cao cấp. Đây cũng là nơi cực kỳ lý tưởng để tập thể dục mỗi sáng sớm hay sau giờ tan tầm của các cư dân trong tương lai. Cảm giác thật lý tưởng lúc được đi dạo hay chạy bộ mỗi sớm mai cùng những ngừơi thân, bạn bè dưới những tàng cây ven sông, cùng hít thở bầu không khí trong lành, giúp cho cư dân sạc đầy năng lượng dể đón chào ngày mới.

Hệ thống an ninh 24/24: được bảo đảm tuyệt đối nhờ cả 2 yếu tố: thiết bị và con người. Tổ hợp camera hiện đại, tân tiến, giám sát 24/24 an ninh tất cả hệ thống tòa nhà. Đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, luôn theo dõi không ngừng nghỉ nhằm phát hiện và xử lý kịp thời mọi sự cố, đảm bảo tình trạng an ninh luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Hệ thống bảo mật nhiều lớp: vân tay, thẻ, mã số được trang bị tại từng Nhà phố Ocean Dunes bảo vệ an toàn và tài sản của chủ nhân. Không gian sống xanh mang đến cho môi trường nơi ở của bạn một bầu không khí trong lành, thoáng mát.

Khu dự án Ocean Dunes Rạng Đông view thông thoáng

Rất nhiều khách hàng đang tò mò, không biết chủ đầu tư sẽ thiết kế, xây dựng những gì tại khu Nhà phố cao cấp, các tiện ích và thiết kế không gian có thực sự đẳng cấp và làm hài lòng khách hàng nhất. Ngoài thiết kế thông minh tối ưu từng dao động không gian, tất cả nội thất của biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết đều được nhập khẩu ở Châu Âu, thực sự tiên tiến và đẳng cấp nhất. Bên cạnh đó, những không gian chức năng đều được chăm chút tỉ mỉ là để chủ sở hửu được sống thoả thích và thư giãn nhất.

Ngân hàng là ngân hàng bảo lãnh và trợ giúp cho mượn chính. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể liên hệ các gói vay của ngân hàng khác Đặc điểm chung của các dự án đất nền nhà phố phân khúc đẳng cấp của các chủ đầu tư, thường được thiết kế rất khoa học, tối ưu hóa không gian sử dụng, hiện đại, đẳng cấp. Siêu phẩm đất nền mới nhất của Tập đoàn Rạng Đông tại Phú Thủyg, Tỉnh Bình Thuận cũng không phải là ngoại lệ, đặc biệt hơn là 80% các đất nền tại dự án đất nền Ocean Dunes Rạng Đông đều có view về Biển Phan Thiết.

Với Nhà phố Ocean Dunesh, bạn hoàn toàn có thể hy vọng có một cuộc sống hiện đại đúng nghĩa trải nghiệm để thường ngày là một khám phá tuyệt với về cuộc sống hiện đại của bạn! Giá Nhà phố Ocean Dunes dao động tùy theo view, tầng hay chính sách bán hàng từng giai đoạn khác nhau.