Những ai thích hợp để mua Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông

Dự án Ocean Dunes có tổng qui mô 62 ha Cung cấp 145 nền đất phân lô ra thị trường bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự, đất nền, nhà phố, được phép xây dựng tự do vị trí mặt giáp sông tại khu vực đang được đa phần quý khách hàng chú ý vì Dự án Ocean Dunes nằm trong số ít dự án đất nền có vị trí khu thành thị Rạng Đông.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông đồng bộ tiện ích

Hơn nữa, cư dân sinh sống tại dự án Ocean Dunes Phan Thiết còn có thể tiện lợi lưu thông đến các vùng liền kề trong bán kính 3km. Kết nối mau lẹ đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi đẳng cấp tại khu thành thị Rạng Đông. Hiện tại, tuyến đường đường Tôn Đức Thắng là tuyến đường duy nhất lưu thông Dự án Ocean Dunes ra đại lộ Tôn Đức Thắng, Nguyễn Tất Thành. Bất cập ở chỗ, lưu lượng xe tải lớn, container lưu thông ra vào cảnh rất lớn. Hơn nữa, cư dân sinh sống tại dự án Ocean Dunes Phan Thiết còn có thể tiện lợi lưu thông đến các vùng liền kề trong bán kính 3km. Kết nối mau lẹ đến Trung tâm Quận 1, thừa hưởng giá trị sống và tiện nghi đẳng cấp tại khu thành thị Rạng Đông.

dự án Ocean Dunes Phan Thiết được đánh giá sẽ có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng dành cho cư dân sinh sống tại dự án, ngoài tổng thể khu thương mại rộng lớn thì tại đây còn có đa dạng những tiện ích khác không kém các dự án đất nền đẳng cấp khác đang triển khai trong khu vực. CĐTcùng các đơn vị phát triển dự án đất nền mong muốn mang tới cho cư dân đời sống xanh, không gian sống trong lành, an nhiên với loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu ổn định chỗ ở và giải trí của cư dân. Bạn cũng không còn phải lưỡng lự về trật tự an ninh tòa nhà bởi được quản lý bằng thẻ từ và video call. Khía cạnh khác đội ngũ an nình toàn nhà nhiệt tình và có trách nhiệm sẽ giúp bảo vệ bạn an toàn. Tầng hầm nhà đế xe rộng rãi và có đánh số ô rõ ràng để bạn không mất nhiều thời gian tìm kiếm xe lúc ra ngoài.

Dự án Ocean Dunes khu công viên

Không chỉ có những tiện ích nội khu tuyệt vời, tiện nghi trong Dự án Ocean Dunes cũng làm “lung lay” nhiều KH như: thiết kế hiện đại, sang trọng; nội thất chất lượng đẳng cấp và bố trị hợp lý; hệ thống bảo mật cho ngôi nhà cũng được đầu tư với thẻ từ, khóa hiện đại,… Từng đất nền được chăm chút tỉ mĩ, tận dụng diện tích sử dụng, không gian mở thoáng mát, đón gió và nắng tự nhiên. Các đất nền được thiết kế theo xu hướng mở, giao hòa với thiên nhiên, song vẫn rất chú trọng vào không gian riêng tư Được thiết kế bởi những kiến trúc sư hàng đầu, các Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông luôn đón nắng và gió thiên nhiên cực tốt và tràn ngập không khí trong lành cho cả ngôi nhà

Dự kiến, giá bán Dự án Ocean Dunes không hề thấp bởi đây là dự án đất nền có vị trí “vàng” ngay trung tâm Rạng Đông, hướng nhìn đắt giá, cùng thiết kế, chất lượng đẳng cấp. Nếu KH nào mua nhà ngay hay đặt cọc giữ nhà thì còn được rất nhiều các ưu đãi khác từ nhà đầu tư.

Không ồn ào, không nhộn nhịp, nhưng lại hiện đại, nắm bắt mọi xu hướng. Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông là dự án đất nền mang đến cho bạn một đời sống đẳng cấp nhất giữa lòng Tỉnh Bình Thuận. Tóm lại, với những điểm nhấn trên Nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông sẽ trở thành dự án đất nền được nhiều người mong đợi.