Những giá trị đầy hấp dẫn từ dự án Aqua City

Lấy cảm hứng từ các đặc điểm văn hóa của khu đông Sài Gòn, dự án Aqua City không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp khu vực kết hợp với lối kiến ​​trúc hiện đại mà còn vì chuỗi tiện ích đồ sộ đạt tiêu chuẩn 5*.

Với những thế mạnh nổi trội ấy, không chỉ riêng Lê Đình Phong mà cả giới chuyên gia lẫn khách hàng đều nhận định đây là dự án Đồng Nai đáng để sống nhất. Vậy hiện tại Aqua City giá ra sao?

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Những giá trị đầy hấp dẫn từ dự án Aqua City

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế xã hội đã kéo theo nhiều hệ lụy về ô nhiễm môi trường, khói bụi và tiếng ồn nên nhiều người thay vì chọn an cư tại các căn hộ trung tâm thành phố thì dàn chuyển sang xu hướng các khu vực lân cận của thành phố với nhiều không gian xanh hơn để kết nối và có cuộc sống hòa cùng thiên nhiên.

du an aqua city

Đô thị sinh thái Aqua City là cái tên đáp ứng tất cả các tiêu chí quan trọng nhất về một cuộc sống xanh nhờ được giáp 3 mặt sông, được bao bọc hơn 20km đường bờ sông và có đến 70% không gian xanh trong nội khu.

Lê Đình Phong cho rằng chính nhờ điều này mà dự án được coi là dễ mua và bán, dễ thanh lý và có khả năng tăng đột biến trong tương lai gần.

Ông lớn đứng sau rót vốn vào siêu phẩm Aqua City chính là Novaland. Tập đoàn hiện là thương hiệu phát triển bất động sản uy tín tại Việt Nam và đang sở hữu cũng như phát triển một quỹ đất lớn với diện tích khoảng 4.900ha để phát triển các dự án nhà ở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại, Novaland đã hoàn thành các quy trình và hệ thống xây dựng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, hướng tới môi trường làm việc của Hiệu quả – Chính trực – Chuyên nghiệp, cũng như phát triển bền vững và chuyên nghiệp trong kỷ nguyên hội nhập toàn cầu.

Lê Đình Phong được biết Novaland hiện đang thực hiện một loạt các dự án trọng điểm, nhắm đến nhiều phân khúc phổ biến trên thị trường. Với chiến lược dài hạn, Novaland là sự đảm bảo tuyệt vời cho chất lượng của Aqua City trong tương lai.

Giá bán hấp dẫn của Aqua City

Có thể nói đây là một trong những dự án sở hữu nhiều điểm nổi bật và có giá bán cạnh tranh bấc nhất khu vực. Dù giá bán thuộc phân khúc cao cấp, nhưng so với những gì Aqua City đang sở hữu và những yếu tố chờ pháp triển trong tương lai của khu đô thị này.

Một trong những yếu tố mà Lê Đình Phong khuyên khách hàng nên đầu tư vào Aqua City chính là vì giá bán và chính sách thanh toán của dự án. Giá bán dự án giao động từ 5 – 15 tỷ/căn, so với các dự án khác thi có lợi thế cạnh tranh hơn.

Nhưng điều đặc biệt hơn là khi đầu tư sớm vào Aqua City Novaland, khách hàng chỉ cần bỏ ra 750 triệu đồng để sở hữu một ngôi nhà mơ ước mà thôi. Sau đó trả 1% cho mỗi lần trả sau 3-5 năm rất thoải mái và an toàn.

Ngoài những điểm nổi bật mà hiện tại Aqua City đang sở hữu, Lê Đình Phong và nhiều chuyên gia đầu ngành cũng đánh giá dự án này có tiềm năng phát triển vô cùng lớn. Không chỉ nhờ mô hình khu đô thị sinh thái mà còn ở hữu nhiều tiềm năng chờ từ cá hạ tầng giao thông đang được triển khai.

Điển hình như tuyến đường Hương Lộ 2, dự án cầu Đồng Nai, sân bay quốc tế Long Thành, dự án đường Liên Vùng 4, đường vành đai 3 hay cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Dự đoán chỉ khoảng 2 – 4 năm sau, chắc chắn khu vực này sẽ có tiềm năng phát triển lớn.

Để tiếp tục cập nhập những thông tin mới nhất về dự án Aqua City, mời quý khách truy cập vào website của Lê Đình Phong để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Lê Đình Phong

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0938352226

Website : https://ledinhphong.vn/

Social : https://www.behance.net/ledinhphong

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ