Những lưu ý lúc mua dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land

Sau nhiều ngày chờ đợi, những căn hộ chung cư hạng sang tại dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land đã có chủ với tốc độ chưa từng có. Chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng, tỉ lệ bán căn của tòa này đã vượt lên con số 70%, một minh chứng cho sức hấp dẫn tuyệt đối của “siêu đô thị” dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land. Sắp tới đây, dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land sẽ trở nên tâm điểm mới của thị trường với sức hút “khó cưỡng” từ vị trí và thiết kế. Nếu khách hàng đang quan tâm nghiên cứu dự án nhà ở thì hãy đăng ký ngay với chúng tôi để nhận trọn bộ mặt bằng tầng và điểm qua chính sách bán hàng của dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

dự án Hồ Gươm Xanh Bình Dương

Căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An vị trí đắc địa

Yếu tố phong thủy luôn là nhân tố quan trọng hàng đầu đối với mỗi khách hàng lúc quyết định căn hộ chung cư hạng sang để ở, để kinh doanh hay đầu tư. Một dự án nhà ở dù có sở hữu vị trí tọa lạc đẹp đến đâu, giao thông tân tiến đến nhường nào, nhưng thiếu đi nhân tố phong thủy tốt cũng khiến người mua e dè, khó thuyết phục khách hàng. chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu hội tụ những nhân tố có giá trị rất cao để trở nên dự án nhà ở gây tiếng vang nhất trong thời gian tới. Từ vị trí, qui mô cho tới thiết kế, tiện ích, tất cả đều được tập trung đầu tư bài bản và dự định trong thời gian dài.Hai đơn vị là dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land và sẽ mang tới dự án nhà ở những điểm cộng của mình và nhờ đó giúp dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land trở nên sản phẩm hoàn thiện nhất trong số các dự án nhà ở cùng phân khúc.

Đồng thời, xung quanh khu đô thị cũng là hệ thống tiện ích: trường học, bệnh viện, siêu thị giải trí được phát triển với mật độ dày đặc: rạp chiếu phim, các trườngđại học; bệnh viện quốc tế…Thêm vào đó, thác nước tràn tầng có một không hai như một điểm nhấn đặc sắc trong tổng thể hài hoà của dự án Hồ Gươm Xanh Bình Dương. Mỗi sáng thức dậy, quý cư dân có thể mở cửa là có thể hít thở bầu không khí trong lành, thanh mát, và bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên.

Khu căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An khu trung tâm

Nhờ thiết kế so le, tối ưu không gian thoáng, các căn hộ chung cư hạng sang tại chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu đều sở hữu 2-3 mặt thoáng. Nhờ thiết kế này, không gian bên trong mỗi căn hộ chung cư hạng sang đều được mở rộng tối đa để tiếp xúc với thiên nhiên: thu sáng từng căn phòng, đón gió trời…Cảm nhận về cuộc sống tại đây sẽ là sự tươi mới, thanh mát mỗi ngày. Với sự phong phú về công năng, tối ưu về tiện ích, dự án chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land chính là quyết định lý tưởng cho những khách hàng trẻ đang trong GĐ khởi nghiệp, những công ty vừa và nhỏ, người nước ngoài sang công tác tại Bình Dương, Việt Nam.

Lần đầu tiên tại thị trường có một tòa nhà hội tụ đầy đủ các nhân tố then chốt tạo nên cơn sốt BĐS, thiết kế so le độc đáo đưa tất cả các căn hộ đều có từ 2-3 mặt thoáng, tạo diện tích tiếp xúc tối đa với thiên nhiên, vị trí chiến lược thuận nhịp sống sôi động… Chưa kể, Layout căn hộ tối ưu về công năng sử dụng với diện tích đa dạng, thích hợp với mọi nhu cầu của cư dân. Hơn thế nữa, với chính sách bán hàng giá bán rất là hấp dẫn và ưu đãi mà chủ đầu tư đã đưa ra, chắc chắn giới đầu tư và khách hàng thông thái sẽ khó có thể bỏ qua được sản phẩm này. Đây chính là quyết định lý tưởng nhất cho giới trẻ năng động cũng như các công ty nhỏ đang tìm kiếm văn phòng. Ngoài ra, các chủ sở hửu căn hộ chung cư hạng sang cũng sẽ rất là yên tâm về vấn đề pháp lý bởi không chỉ đáp ứng nhu cầu ở như một căn hộ chung cư hạng sang lẽ thường mà các căn hộ văn phòng này còn được đăng ký giấy phép kinh doanh như một văn phòng chuyên nghiệp.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/du-an-verosa-park-khang-dien/

Thông tin tại: dự án ocean dunes