Ocean Dunes đất nền địa thế vượt trội đẹp tự nhiên

Những tháng gần đây là thời điểm mà người có kế hoạch mua nhà để ở nhanh lẹ hoàn thành mục tiêu của mình. Do đó, KH sẽ nhắm vào những dự án bất động sản có tiến độ xây dựng chắc chắn của những chủ đầu tư uy tín. Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết là một ví như điển hình trên thị trường bất động sản Tỉnh Bình Thuận.

Ocean Dunes

Thông tin tại Tiến độ dự án Queen Pearl

Biệt thự Ocean Dunes địa thế vượt trội

Với địa điểm tọa lạc đắc địa, gần với các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông , KH sẽ hết sức thuận tiện lúc đang, sẽ làm việc tại các khu vực sau Đất nền Ocean Dunes Phan Thiết tọa lạc tại vị trí vàng của quận nội thành Phan Thiết, có thể kết nối hết sức thuận tiện các tiện ích trong thành phố, tuy nhiên, ngay trong chính dự án, những hệ thống tiện ích nội khu, đa dạng, đầy đủ đã được hình thành nhằm tạo lập những dịch vụ chỉ để cho cư dân – những người có cùng mức thu nhập, nhận thức – tạo môi trường mua sắm, tận hưởng cuộc sống hiện đại đồng đẳng, vừa an toàn lại văn minh. Với địa điểm tọa lạc đắc địa, gần với các khu vực trọng điểm của thành phố. Từ biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông , KH sẽ hết sức thuận tiện lúc đang, sẽ làm việc tại các khu vực sau

Trong những năm qua với sự phát triển của hàng loạt khu thành phố mới tại khu Hành Chính Tập Trung Phan Thiết, kèm theo đó là những tiện ích xã hội cũng phát triển rầm rộ theo như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, ngân hàng…và nhiều tiện ích khác, mong chờ sẽ đem đến cho quý dân cư lúc an sinh và phát triển tại nhà phố Ocean Dunes Rạng Đông Phan Thiết một cuộc sống hiện đại thật chất lượng và trọn vẹn. Không chỉ vậy Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết được quy hoạch đồng bộ, tân tiến các hạ tầng dịch vụ, khu công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu sinh hoạt, sân thể thao, nhà hàng…. Đáp ứng được mọi nhu cầu sống mà cư dân cần. Còn gì hoàn hảo hơn, lúc cư dân tại Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết được hưởng thụ cuộc sống hiện đại an toàn nhất nhờ hệ thống an ninh chắc chắn 24/24 Sống trong biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông bạn có thời cơ tận hưởng cuộc sống hiện đại đầy đủ tiện nghi bên trong môi trường sống đẳng cấp, những tiện ích hấp dẫn, và gần gũi thiên nhiên.

Biệt thự Ocean Dunes Phan Thiết đẹp tự nhiên

Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận cuộc sống hiện đại bình yên, không khí trong lành, một ý tưởng đem đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không có diện tích thừa. Khu đất nền nhà ở xã hội Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết có nhiều loại diện tích đất nền biệt thự cao cấp, cung cấp nhu cầu môi trường sống của từng người. Dự án đang là một loại hình nhà ở phổ biến và phát triển nhanh lẹ ở các đô thị, bởi sự bố trí đất nền hết sức thông minh, cùng sự biệt lập cho các gia đình sinh sống. Không chỉ làm bộ mặt thành phố thẩm mỹ và tân tiến đơn, đất nền còn cách thức tối ưu cho các vấn đề của thành phố đang thành phố hóa như nhà ở, ô nhiễm, tiến ồn, tệ nạn xã hội, các tiện ích công cộng… Một cuộc sống hiện đại tràn đầu màu xanh sẽ được tìm thấy tại Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết, tạo thành một điểm sáng với sắc màu riêng biệt và vượt bậc tại Phan Thiết.

Thanh toán nhanh lẹ thuận tiện và linh hoạt là những gì Tỉnh Bình Thuận đem đến cho KH. Với phương thức chi trả theo tiến độ chắc chắn cho KH yên tâm lúc đóng tiền Không ít KH lưỡng lự sẽ phải chi trả tiền một đợt để có thể mua nhà tại biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Bởi số tiền cho một đất nền tối thiểu cũng là 6 tỷ/căn, đối với người có lương trung bình và thấp đây là con số quá lớn, làm làm sao để có thể xoay sở trong một thời gian ngắn được bằng ấy tiền.

Ngoài ra Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết còn rất nhiều các tiện ích khách chờ đợi KH khám phá lúc sinh sống tại đây, ngoài ra các tiện ích thuộc công viên ven sông tại đây cũng được phân tích rất cao lúc đưa vào sử dụng. Mặt khác, với địa điểm kế bên Tỉnh Bình Thuận nhưng các Dự án đất nền giá rẻ tại khu vực 62 ha này lại có một khung giá đất (tiền chuyển mục đích sử dụng đất) có dao động cách khá xa với giá đất tại Tỉnh Bình Thuận, giúp giá trị đất nền tại khu vực sẽ “mềm” hơn rất nhiều”. Với những lợi thế đó, chủ đầu tư cho rằng với đất nền được đầu tư trang thiết bị tốt như dự án bất động sản tại Khu dự án Ocean Dunes Phan Thiết sẽ là chốn ổn định gia đình hoàn hảo cho KH”.